Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều nàng hậu từng chịu cảnh bị "dìm hàng" nhan sắc vì chọn tóc giả không phù hợp và mới đây, đến lượt Á hậu Phương Nhi cùng chung cảnh ngộ. “Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” cũng không thể tỏa sáng với bộ tóc chất lượng kém.
Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 1

Trong đêm Chung khảo Miss Grand Vietnam 2023, Á hậu Phương Nhi hóa thân thành nữ thần với bộ váy trắng thướt tha lấy cảm hứng từ trang phục của các nữ thần cổ đại Hy Lạp. Nàng hậu còn tạo thêm điểm nhấn khác biệt bằng mái tóc giả đỏ rực.

Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Phương Nhi xuất hiện với mái tóc đỏ nên khán giả cũng bày tỏ sự thích thú. Thời gian gần đây, Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2022 liên tục thay đổi tạo hình, lúc là quý cô cổ điển đầy sang trọng, lúc lại thành nữ thần ngọt ngào.

Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 3

Tuy nhiên, khi nhìn gần thì mái tóc giả của Phương Nhi lộ nhược điểm là nhìn bị cứng, các lọn tóc bết vào nhau rất thiếu tự nhiên. Kết quả là nhan sắc nàng hậu bị giảm đi ít nhiều.

Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 4

Trước đó, Phương Nhi cũng từng đội tóc giả trong một bộ ảnh. Màu tóc xám khói thời thượng từng giúp Phương Nhi trở nên sành điệu, chất tóc cũng mềm mại tự nhiên hơn hẳn mái tóc đỏ mà cô mới dùng.

Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 5

Nhiều khán giả nói vui rằng sự khác biệt giữa hai lần Phương Nhi đội tóc giả cho thấy "tóc giả không có lỗi", quan trọng là chọn được mái tóc có chất lượng và màu sắc như thế nào thôi.

Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 6

Rất nhiều mỹ nhân Việt cũng thích thay đổi hình ảnh với tóc giả, là cách nhanh và đơn giản nhất để có diện mạo mới mẻ. Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng được khen với mái tóc ngắn mang hơi hướng cổ điển như thế này.

Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 7
Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 8

Hoa hậu Thùy Tiên cũng từng trải qua “kiếp nạn” giống Phương Nhi khi gặp phải những mái tóc giả trân, đơ cứng. Kèm theo đó là style trang điểm đậm khiến cô nhìn già dặn hơn bình thường, tổng thể trở nên thiếu tự nhiên.

Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 9

Hoa hậu Mai Phương cũng không được khán giả ủng hộ với hình ảnh kiêu sa gồm màu son đỏ thẫm và mái tóc bạch kim này. Mọi người cho rằng nhan sắc cũng như phong cách của Mai Phương hợp với tạo hình trẻ trung, gần gũi hơn.

Đẹp như "thần tiên tỷ tỷ" Phương Nhi cũng không tránh được “lời nguyền tóc giả” ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm