Từ Hoa hậu Thùy Tiên đến Đỗ Thị Hà, Phương Nhi đều mê mẩn góc sống ảo này ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, các nàng hậu đình đám như Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà rồi Phương Nhi đều nhất định phải ra góc sống ảo này để chụp ảnh mỗi khi tới Hà Nội.
Từ Hoa hậu Thùy Tiên đến Đỗ Thị Hà, Phương Nhi đều mê mẩn góc sống ảo này ở Hà Nội ảnh 1

Hà Nội đã bắt đầu vào Thu, không khí dần chuyển sang dịu mát khiến mọi người muốn rong ruổi phố xá tận hưởng những ngày đẹp nhất trong năm của Thủ đô. Dịp này, những con phố Hà Nội càng thêm đẹp đẽ, mơ màng với những gánh hàng hoa, những xe chở thị vàng óng nên cô gái nào cũng muốn có bộ ảnh sống ảo bên những hình ảnh đậm chất Thu Hà Nội.

Từ Hoa hậu Thùy Tiên đến Đỗ Thị Hà, Phương Nhi đều mê mẩn góc sống ảo này ở Hà Nội ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng có ngay bộ ảnh mùa Thu đầy lãng mạn. Hoa hậu Việt Nam 2020 diện một chiếc váy trắng đơn giản, thả tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng và không quên ôm trên tay một bó hoa baby rất thanh nhã.

Từ Hoa hậu Thùy Tiên đến Đỗ Thị Hà, Phương Nhi đều mê mẩn góc sống ảo này ở Hà Nội ảnh 3

Đằng sau nàng hậu là chiếc xe đạp chở đầy những quả thị vàng óng. Khung cảnh phố phường Hà Nội bình dị mang tới những bức ảnh đậm chất thơ.

Từ Hoa hậu Thùy Tiên đến Đỗ Thị Hà, Phương Nhi đều mê mẩn góc sống ảo này ở Hà Nội ảnh 4

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng có những bức hình ngọt ngào bên chiếc xe chở hoa. Để hợp với bộ ảnh dạo phố, Thùy Tiên cũng chọn tạo hình nhẹ nhàng đơn giản, càng giúp Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trẻ trung, dịu dàng.

Từ Hoa hậu Thùy Tiên đến Đỗ Thị Hà, Phương Nhi đều mê mẩn góc sống ảo này ở Hà Nội ảnh 5

Có một điều thú vị là Hoa hậu Thùy Tiên phiên bản trang điểm thật nhẹ, mặc đồ đơn giản còn được mọi người yêu thích hơn cả Thùy Tiên sắc sảo, sang chảnh khi dự sự kiện.

Từ Hoa hậu Thùy Tiên đến Đỗ Thị Hà, Phương Nhi đều mê mẩn góc sống ảo này ở Hà Nội ảnh 6

Á hậu Phương Nhi cũng không thể cưỡng lại sức hút của những xe chở hoa rực rỡ, đẹp mắt trên các đường phố Hà Nội. Trùng hợp thay, nàng hậu cũng chọn một bó hoa trắng tinh khôi giống như hai đàn chị Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên.

Từ Hoa hậu Thùy Tiên đến Đỗ Thị Hà, Phương Nhi đều mê mẩn góc sống ảo này ở Hà Nội ảnh 7

Nhan sắc trong veo, ngọt ngào của Phương Nhi tất nhiên càng hợp với những bức ảnh bên hoa. Thế nên Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 có rất nhiều bộ ảnh với hoa làm đạo cụ.

Từ Hoa hậu Thùy Tiên đến Đỗ Thị Hà, Phương Nhi đều mê mẩn góc sống ảo này ở Hà Nội ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm