Đẹp trai xinh gái nhưng đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương Vị Tình Thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như khán giả muốn xem Nam - Long ngọt ngào, tò mò không biết nhà Thy - Vũ hàn gắn ra sao thì "Hương Vị Tình Thân" còn một cặp đôi nữa nhưng gây hiệu ứng ngược. Cứ mỗi khi Diệp và Dũng xuất hiện lại khiến nhiều người ngán ngẩm vì chuyện tình yêu luẩn quẩn.

Hương Vị Tình Thân có rất nhiều cặp đôi, từ già đến trẻ, từ chính diện đến phản diện, từ yêu thương ngọt ngào hay đến với nhau vì toan tính nhưng Diệp - Dũng là bộ đôi khiến khán giả "tăng xông" nhiều nhất.

Đẹp trai xinh gái nhưng đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương Vị Tình Thân ảnh 1

Diệp từng bị Dũng khinh thường từ lần đầu tiên gặp gỡ

Ngay từ phần 1, nhân vật Diệp đã khiến khán giả nản lòng vì quá u mê, si tình, lúc nào cũng đắm đuối với một gã trai vẫn luôn coi thường, sỉ nhục mình hết cỡ. Sang phần 2, trong khi mọi nhân vật đều thay đổi sau nhiều biến cố, đều trưởng thành hơn thì riêng chuyện tình cảm của Diệp vẫn "trước sau như một".

Đẹp trai xinh gái nhưng đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương Vị Tình Thân ảnh 2

Dù đã phẫu thuật để xinh đẹp hơn nhưng độ si tình của Diệp vẫn như xưa.

Dù đã đụng dao kéo để có ngoại hình xinh đẹp hơn xưa, Diệp vẫn một lòng một dạ yêu Dũng dù biết anh chàng chẳng có gì tốt đẹp ngoài mã đẹp trai. Những phân đoạn Diệp ngày ngày đứng ôm cây chờ trước công ty của Dũng, ngơ ngẩn ngày đêm nghĩ đến Dũng để gặp rắc rối lớn trong công việc khiến cả nhà chạy đôn chạy đáo, quyết định tẩy luôn nốt ruốt để mong Dũng không nhận ra… vừa khiến khán giả ngán ngẩm vì chiếm sóng quá nhiều, vừa khó thông cảm với suy nghĩ non nớt của Diệp.

Đẹp trai xinh gái nhưng đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương Vị Tình Thân ảnh 3

Trong những tập mới, cặp đôi Diệp - Dũng tiếp tục bị người xem phàn nàn vì những tình tiết không ai hiểu nổi. Dũng tiếp tục sỉ nhục Diệp trước mặt bạn bè, gọi cô bằng những từ ngữ thậm tệ nhất nhưng Diệp chỉ biết đứng khóc rồi rời đi. Sau đó, Dũng chợt nhận ra mình đã thật lòng yêu cô gái này và Diệp cũng nhanh chóng bỏ qua mọi chuyện, lại yêu thương ngọt ngào với Dũng như thể chưa có gì xảy ra.

Đẹp trai xinh gái nhưng đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương Vị Tình Thân ảnh 4

Diệp nhanh chóng bỏ qua cho kẻ liên tục sỉ nhục mình khiến khán giả ngán ngẩm.

Khỏi phải nói khán giả bức xúc nhiều như thế nào với cặp đôi này, đặc biệt là với sự si tình “hết thuốc chữa” của Diệp. Chưa kể thời lượng dành cho Dũng - Diệp mấy tập gần đây quá nhiều trong khi điều người xem quan tâm là chuyện minh oan cho ông Sinh - bố ruột của Nam.

Đẹp trai xinh gái nhưng đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương Vị Tình Thân ảnh 5

Khán giả đang than thở vì đất diễn của Diệp - Dũng quá nhiều mà chẳng đi đến đâu.

Chính vì thế mà cặp đôi trẻ tuổi nhất Hương Vị Tình Thân đang bị khán giả chê trách vì tâm lý nhân vật không hợp lý, bao nhiêu tập vẫn chưa thấy thay đổi. Thậm chí, không ít netizen còn đề nghị biên kịch nên giảm bớt đất diễn của Dũng và Diệp để dành thời lượng cho các nhân vật chính.

Đẹp trai xinh gái nhưng đây là cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương Vị Tình Thân ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm