BLACKPINK lên đường sang Paris: Vì sao chỉ thấy Jisoo, Rosé còn Jennie, Lisa chưa lộ diện?

HHT - Vậy là BLACKPINK đã bay sang Paris để tham dự Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2022 nhưng vì sao mới chỉ thấy Jisoo, Rosé lộ diện ngoài sân bay còn Jennie và Lisa thì vắng bóng?
BLACKPINK lên đường sang Paris: Vì sao chỉ thấy Jisoo, Rosé còn Jennie, Lisa chưa lộ diện? ảnh 1

Ngay sau khi truyền thông Hàn đưa tin BLACKPINK tham dự Tuần lễ thời trang Paris Xuân - Hè 2022 thì Jisoo cùng Rosé đã xuất hiện ở sân bay với diện mạo "đỉnh của chóp", từ trang phục đến thần thái đều khó chê.

BLACKPINK lên đường sang Paris: Vì sao chỉ thấy Jisoo, Rosé còn Jennie, Lisa chưa lộ diện? ảnh 2

Rosé có mặt đầu tiên tại sân bay với trang phục Saint Laurent cá tính, thanh lịch. Quần ống rộng cạp cao đi kèm áo crop-top đen, áo khoác họa tiết răng sói tạo thành set đồ cực tôn dáng nhưng vẫn đủ ấm áp cho tiết trời hơi se lạnh của mùa Thu.

BLACKPINK lên đường sang Paris: Vì sao chỉ thấy Jisoo, Rosé còn Jennie, Lisa chưa lộ diện? ảnh 3

Dù diện đồ mang tông màu đen chủ đạo, đến khẩu trang cũng đen tuyền nhưng Rosé vẫn có điểm nhấn nổi bật là mái tóc vàng óng và đôi giày trắng tinh.

BLACKPINK lên đường sang Paris: Vì sao chỉ thấy Jisoo, Rosé còn Jennie, Lisa chưa lộ diện? ảnh 4

Jisoo cũng thay đổi phong cách ngoạn mục, không dịu dàng điệu đà như thường thấy mà đầy cá tính với quần jeans baggy, áo thun và áo khoác da. Hiếm khi netizen thấy Jisoo bụi phủi như thế này nên ai cũng hết lời khen ngợi.

BLACKPINK lên đường sang Paris: Vì sao chỉ thấy Jisoo, Rosé còn Jennie, Lisa chưa lộ diện? ảnh 5

Thêm một bất ngờ nữa là Jisoo đã chia tay mái tóc nâu mới nhuộm để quay về tóc sẫm màu quen thuộc. Dù hơi tiếc vì Jisoo phiên bản tóc nâu rất mới mẻ nhưng Jisoo tóc đen cũng xinh đẹp chẳng kém.

BLACKPINK lên đường sang Paris: Vì sao chỉ thấy Jisoo, Rosé còn Jennie, Lisa chưa lộ diện? ảnh 6

Sở dĩ Jisoo và Rosé khởi hành sang Paris sớm như vậy vì hai cô gái sẽ làm khách mời đặc biệt trong show diễn của nhà mốt Dior, Saint Laurent diễn ra vào ngày 28/9. Show diễn của nhà mốt Chanel mà Jennie làm gương mặt đại diện tận 5/10 mới tổ chức, còn Lisa chưa rõ tham dự sự kiện nào nên có thể cả hai thành viên còn lại của BLACKPINK sẽ khởi hành sau.

BLACKPINK lên đường sang Paris: Vì sao chỉ thấy Jisoo, Rosé còn Jennie, Lisa chưa lộ diện? ảnh 10
Tin liên quan