Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh

Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh
HHT - Cô gái trẻ Ryujin có gì đặc biệt khiến công ty JYP tìm mọi cách kéo về làm thực tập sinh và còn cử đi thi MIXNINE?

Có thể bạn chưa biết, nhưng các công ty giải trí lớn như JYP hay YG, SM luôn có một đội ngũ tìm kiếm tài năng rất đông đảo. Các chuyên gia này sẽ đến các khu phố trung tâm, các buổi concert, fan meeting, đứng trộn lẫn giữa khán giả để tìm kiếm những nhân tố nổi trội có tiềm năng thành idol.

Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh ảnh 1

Ryujin đã được chuyên gia nhà JYP phát hiện khi cô nàng đi dự fan meeting của nhóm GOT7. Điểm nổi trội nhất của Ryujin là gương mặt xinh đẹp, đôi mắt biết nói cùng nụ cười rạng rỡ nên công ty JYP nhanh chóng mời Ryujin làm thực tập sinh.

Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh ảnh 2

Ryujin được JYP ưu ái hết sức khi đã được xuất hiện trong trailer video của Love Yourself Highlight Reel nhóm BTS, show Stray Kids của Mnet. Mới đây, Ryujin cũng được chọn đại diện cho JYP để tranh tài trong show MIXNINE.

Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh ảnh 3

Nhiều fan tin rằng Ryujin chắc hẳn sẽ có mặt trong nhóm nữ mới mà JYP đang ấp ủ, cùng với “bông hồng lai” Jeon Somi. Nhưng trước đó, nếu Ryujin thể hiện tốt ở show MIXNINE thì rất có thể sẽ là thành viên của nhóm nhạc chiến thắng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.