Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh

Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh
HHT - Cô gái trẻ Ryujin có gì đặc biệt khiến công ty JYP tìm mọi cách kéo về làm thực tập sinh và còn cử đi thi MIXNINE?

Có thể bạn chưa biết, nhưng các công ty giải trí lớn như JYP hay YG, SM luôn có một đội ngũ tìm kiếm tài năng rất đông đảo. Các chuyên gia này sẽ đến các khu phố trung tâm, các buổi concert, fan meeting, đứng trộn lẫn giữa khán giả để tìm kiếm những nhân tố nổi trội có tiềm năng thành idol.

Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh ảnh 1

Ryujin đã được chuyên gia nhà JYP phát hiện khi cô nàng đi dự fan meeting của nhóm GOT7. Điểm nổi trội nhất của Ryujin là gương mặt xinh đẹp, đôi mắt biết nói cùng nụ cười rạng rỡ nên công ty JYP nhanh chóng mời Ryujin làm thực tập sinh.

Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh ảnh 2

Ryujin được JYP ưu ái hết sức khi đã được xuất hiện trong trailer video của Love Yourself Highlight Reel nhóm BTS, show Stray Kids của Mnet. Mới đây, Ryujin cũng được chọn đại diện cho JYP để tranh tài trong show MIXNINE.

Đi dự fan meeting, cô gái xinh đẹp bị JYP “bắt cóc” về làm thực tập sinh ảnh 3

Nhiều fan tin rằng Ryujin chắc hẳn sẽ có mặt trong nhóm nữ mới mà JYP đang ấp ủ, cùng với “bông hồng lai” Jeon Somi. Nhưng trước đó, nếu Ryujin thể hiện tốt ở show MIXNINE thì rất có thể sẽ là thành viên của nhóm nhạc chiến thắng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.