Đi huấn luyện nhưng không quên tấu hài: Hà Hồ "căng cực", Hương Giang đập... muỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những màn đối đầu giữa các thí sinh và mentor, hàng loạt khoảnh khắc căng thẳng bỗng trở nên hài hước của các người đẹp The New Mentor cũng khiến netizen thích thú.

Hà Hồ hát châm biến khẩu lệnh "Game on" của Hương Giang

Đáp lại việc bị đàn em Hương Giang nhận xét "không công tâm", Hồ Ngọc Hà bình tĩnh nêu rõ quan điểm khiến màn "combat" trước vòng loại trở nên căng thẳng. Sau đó, Hương Giang hạ lệnh "game on" để tạm dừng đấu khẩu. Trước sự nóng giận của đối thủ, Hà Hồ dùng lời hát “Căng cực, căng cực, căng cực” từng viral để châm biếm nàng hậu.

Đoạn nhạc giữa lúc căng thẳng của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng viral.

Lan Khuê ngồi không, "hít drama"

team Lan Khuê còn nhiều sai sót với tổng điểm thấp nhất, nhưng cô lại an toàn trước nguy cơ hụt mất “gà nhà” vì được Hồ Ngọc Hà lựa chọn. Chính điều này đã khiến nữ siêu mẫu ngồi giữa “tâm bão” của 2 super mentor: Hà Hồ - Hương Giang. Hàng loạt biểu cảm đi từ hóng hớt đến bất ngờ của chân dài khiến người xem không khỏi nhịn cười.

Đi huấn luyện nhưng không quên tấu hài: Hà Hồ "căng cực", Hương Giang đập... muỗi ảnh 1

Hương Giang... "đập muỗi"

Đều cùng đứng trước nguy cơ vụt mất thí sinh, Hương Giang trực tiếp đối đầu với Hồ Ngọc Hà còn Thanh Hằng chọn cách im lặng vì đã có chiến lược riêng. Tuy nhiên khi công bố kết quả, Thanh Hằng lại là vị Super Mentor duy nhất có thí sinh bị loại trong tập này.

Đứng trước kết quả này, Hương Giang đã có hành động... đập muỗi trong hậu trường. Khoảnh khắc của nàng hậu nhanh chóng viral khắp cõi mạng, khiến netizen chỉ có thể bật cười. Nhiều người còn cho rằng, Hương Giang đang ngụ ý cho câu "trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết".

Hành động lạ nhưng đầy châm biếm của Hương Giang.

Từ đầu chương trình đến hiện tại, Hương Giang không chỉ hoàn thành tốt vai trò super mentor mà còn đảm nhiệm vai trò tạo kịch tính. Cô có nhiều màn “combat” nảy lửa với các đối thủ cùng những câu nói châm biếm viral khắp mạng xã hội. Trước đó, "sự tích môi thâm" của Lan Khuê cũng khiến netizen phấn khích.

Khoảnh khắc Hương Giang đánh giá "cách chơi chiêu" của Lan Khuê rầm rộ trên mạng xã hội.

“Chúng mình có nhau” phiên bản The New Mentor

Trong thử thách múa sen, người mẫu Cao Ngân tự nhận bản thân "còn đơ", đồng thời thẳng thắn nhận xét về người bạn đứng cạnh: "Tưởng có mình làm xấu, ai ngờ Thùy Trang cũng không kém gì mình". Đặc biệt, khoảnh khắc làm móng đầy vô tư lúc diễn hoạt cảnh của Cao Ngân cũng khiến ai nấy bật cười.

Đi huấn luyện nhưng không quên tấu hài: Hà Hồ "căng cực", Hương Giang đập... muỗi ảnh 2

"Chúng mình có nhau" phiên bản The New Mentor.

Bên cạnh Cao Ngân, Mai Ngô cũng có màn “kéo mood” cho đồng đội Thiên Hương bằng cách gợi nhắc lại kí ức out Top 5. Hành động của Mai Ngô khiến dàn super mentor thích thú, trong khi Thiên Hương thì bất lực cười trừ vì vô tình bị nhắc đến "quá khứ đau thương".

Tưởng màn tranh đấu đầy căng thẳng nhưng sự thật chỉ là "bí kíp" tạo mood của Mai Ngô.

Đi huấn luyện nhưng không quên tấu hài: Hà Hồ "căng cực", Hương Giang đập... muỗi ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm