Đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang, Miss Grand Vietnam 2022 làm thế nào để không bị động?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Grand Vietnam 2022 chắc chắn là nàng hậu có thời gian chuẩn bị đi thi quốc tế ngắn nhất, khi phải lên đường ngay sau khi đăng quang. Vậy tân Hoa hậu sẽ làm thế nào để lo liệu lượng trang phục cực lớn cho đấu trường Miss Grand International?

Nhìn vào lịch trình cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, ai cũng thấy ngay sau khi đăng quang thì tân Hoa hậu chỉ có vài ngày nghỉ ngơi, chuẩn bị là nhanh chóng phải bay sang Indonesia để tham dự Miss Grand International. Có lẽ chưa có nàng hậu Việt nào phải chuẩn bị gấp rút đến vậy khi đi thi quốc tế, thậm chí nhiều người đẹp được dành hẳn nhiều tháng để tập luyện, nâng cao các kỹ năng cần thiết trước khi lên đường.

Đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang, Miss Grand Vietnam 2022 làm thế nào để không bị động? ảnh 1

Các thí sinh trong vòng Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022.

Ngoài việc tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có quá ít thời gian, khán giả còn băn khoăn không biết ê-kíp của cô làm thế nào để chuẩn bị trang phục chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Bởi Miss Grand International 2022 có rất nhiều hoạt động cũng như phần thi phụ, cần rất nhiều váy áo, trang phục đa dạng cũng như phụ kiện kèm theo.

Đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang, Miss Grand Vietnam 2022 làm thế nào để không bị động? ảnh 2

Tân Hoa hậu sẽ có rất ít thời gian chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung tiết lộ rằng dù Miss Grand Vietnam 2022 vừa khởi động, chưa thể biết Hoa hậu là ai nhưng Ban tổ chức đã tính đến chuyện chuẩn bị váy áo cho người đăng quang. Các nhà thiết kế cùng với ê-kíp của Miss Grand Vietnam 2022 sẽ làm sẵn trang phục, và đến khi chọn ra Hoa hậu thì chỉ cần chỉnh sửa chút ít cho vừa với số đo của người chiến thắng.

Đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang, Miss Grand Vietnam 2022 làm thế nào để không bị động? ảnh 3

Ban giám khảo trò chuyện với các thí sinh tại vòng Sơ khảo.

Bà Kim Dung cho rằng vóc dáng của tân Hoa hậu sẽ không lệch quá nhiều so với chỉ số vàng nên dễ dàng nới ra hoặc thu nhỏ trang phục. Ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022 còn cẩn thận lưu ý các nhà thiết kế làm trang phục dài hơn bình thường một chút, đề phòng trường hợp tân Hoa hậu có chiều cao vượt trội.

Đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang, Miss Grand Vietnam 2022 làm thế nào để không bị động? ảnh 4

Ban tổ chức đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho tân Hoa hậu

Có thể thấy dù Miss Grand Vietnam 2022 kết thúc sát ngày Miss Grand International 2022 khởi động nhưng ban tổ chức đã dự trù rất kỹ để tân Hoa hậu có thể lên đường thuận lợi và chỉn chu nhất, không rơi vào tình trạng vội vàng hấp tấp dù chỉ được chuẩn bị trong thời gian cực ngắn.

Đi thi quốc tế ngay sau khi đăng quang, Miss Grand Vietnam 2022 làm thế nào để không bị động? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm