Đi tìm “chân ái” của bạn dựa theo đặc điểm tính cách của 12 cung Hoàng đạo

HHT - Cùng đi tìm "chân ái" của cuộc đời bạn dựa theo đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo nhé!

Thiên Bình

“Chân ái” trong cuộc đời của Thiên Bình lại không phải là người yêu Thiên Bình ngay từ lần đầu gặp mặt, hoặc bị thu hút bởi bề ngoài hấp dẫn và tính cách lôi cuốn của bạn. Đó sẽ là người yêu Thiên Bình vì biết tâm hồn bạn còn có những nét đẹp hơn cả ngoại hình. Đó sẽ là người không sẵn sàng ở bên cạnh Thiên Bình 24/7 nhưng sẽ sẵn sàng bỏ tất cả mọi việc để chạy đến bên bạn mỗi khi bạn gặp bất trắc hoặc rắc rối. Thế nên, nếu gặp một ai đó “đổ gục” vì thấy bạn quá chỉn chu xinh đẹp thì phải nghĩ lại nhé Thiên Bình!

Đi tìm “chân ái” của bạn dựa theo đặc điểm tính cách của 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Thần Nông

Thần Nông che giấu tình cảm rất giỏi, sống khá bí ẩn, không phải vì bạn thích “tỏ ra này nọ”, mà đơn giản vì Thần Nông muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư của mình. Nhưng khi bạn gặp “chân ái” của đời mình, Thần Nông sẽ tự động gỡ bỏ những “bức tường” tính cách đó, sẵn sàng thể hiện mọi mặt tính cách của mình cho người đó biết mà không cảm thấy lo lắng hay bất an. Thần Nông và “chân ái” của đời mình sẽ có một tình yêu cực kỳ mãnh liệt và cảm nhận được hạnh phúc theo cách chưa từng có trước đây.

Nhân Mã

Nhân Mã bị áp lực với việc sống tích cực và vui vẻ. Ai cũng nghĩ Nhân Mã thật tuyệt vời và đều mong có được cuộc sống phong phú, đầy thú vị như cách bạn đang sống. Nhưng “chân ái” của cuộc đời Nhân Mã sẽ nhận ra được khía cạnh hoàn toàn trái ngược trong con người bạn. Ở cạnh “chân ái” của cuộc đời mình, Nhân Mã sẽ được thả lỏng, được tỏ ra yếu đuối, được tỏ ra chán nản và mệt mỏi, được dựa dẫm vào người đó. Nghe tưởng chừng rất không ổn nhưng thực ra sẽ cực kỳ thoải mái đấy Nhân Mã nhỉ!

Đi tìm “chân ái” của bạn dựa theo đặc điểm tính cách của 12 cung Hoàng đạo ảnh 2
Ma Kết

Ma Kết không phải là một người lãng mạn, thậm chí có phần khô khan khi yêu, bạn không thể “chạy theo” các “xu hướng” yêu đương chỉ để làm vừa lòng người yêu của mình. Yên tâm, “chân ái” của cuộc đời Ma Kết sẽ không bao giờ đòi hỏi bạn phải làm điều đó. Người đó sẽ “bắt sóng” với Ma Kết rất nhanh trong mọi hoạt động hàng ngày, thẳng thắn đưa ra những yêu cầu mà không mất công vòng vo này nọ. Ma Kết cũng sẽ tự động thể hiện mặt tích cực trong tính cách của mình mà không hề cảm thấy áp lực hay khó chịu khi ở cạnh "chân ái".

Bảo Bình

Cho dù yêu ai, Bảo Bình cũng luôn giữ khoảng cách, vì bạn luôn không thích bộc lộ hết bản thân mình trong một mối quan hệ, bạn sợ sẽ bị thất vọng, sợ sẽ làm cho người đó hoảng sợ với tính cách đôi khi khá bất thường của bạn. Nhưng khi gặp “chân ái” của đời mình, mọi rào cản, mọi khoảng cách, mọi suy nghĩ của Bảo Bình sẽ thay đổi hết. Bảo Bình sẽ thoải mái thể hiện bản thân mình với người đó, đó sẽ là sự thoải mái mà từ lâu rồi bạn mới lại có cảm giác được trải qua.

Đi tìm “chân ái” của bạn dựa theo đặc điểm tính cách của 12 cung Hoàng đạo ảnh 3
Song Ngư

Song Ngư vẫn bị tiếng là yếu đuối và sống quá mơ mộng, nhưng “chân ái” của cuộc đời Song Ngư sẽ khiến bạn nhận ra rằng ngoài những tính cách đó ra, bạn cũng là một người năng động, sôi nổi và cực kỳ chủ động. Người đó sẽ đi với bạn tới “cùng trời cuối đất”, không quan tâm đó là nơi nào, chỉ cần nơi đó có Song Ngư. Đó chính là điều lãng mạn tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn rồi đúng không nào?

Đi tìm “chân ái” của bạn dựa theo đặc điểm tính cách của 12 cung Hoàng đạo ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm