Đi tìm chàng trai có màn biến hình ngoạn mục nhất kể từ khi debut

Đi tìm chàng trai có màn biến hình ngoạn mục nhất kể từ khi debut
HHT - Ai rồi cũng khác, nhất là những idol vốn thay đổi diện mạo liên tục. Nhưng có những chàng trai biến hình đến không nhận ra luôn.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã bỏ phiểu chọn ra nam idol thay đổi ngoại hình nhiều nhất kể từ khi debut đến bây giờ. Thật ra idol nào ở K-Pop cũng có nhiều khác biệt, nhưng bốn cái tên dưới đây thì khác đến không nhận ra nổi.

Đi tìm chàng trai có màn biến hình ngoạn mục nhất kể từ khi debut ảnh 1

“Hoàng tử lai” Kim Samuel đứng thứ 4. Samuel từng debut với vị trí rapper của nhóm nhạc 1PUNCH và đến show sống còn Produce 101 mùa thứ hai cũng như bây giờ, anh chàng tóc xù bụi bặm ngày nào đã trở thành Hoàng tử đẹp trai hết chỗ nói.

Đi tìm chàng trai có màn biến hình ngoạn mục nhất kể từ khi debut ảnh 2

Taemin (SHINee) cũng khiến nhiều khán giả kinh ngạc. Taemin debut năm 16 tuổi, ra mắt khán giả với mái đầu nấm rất dễ thương. Giờ đây, Taemin đã là chàng trai trưởng thành, đẹp trai hơn, tài năng hơn, biểu cảm cũng đa dạng hơn.

Đi tìm chàng trai có màn biến hình ngoạn mục nhất kể từ khi debut ảnh 3

Em út Jungkook (BTS) debut năm 15 tuổi, là cậu bé với nụ cười trong veo ngọt ngào. Giờ thì cậu út vàng ngày nào đã thành chàng trai quyến rũ, thu hút với thân hình 6 múi siêu đẹp rồi.

Đi tìm chàng trai có màn biến hình ngoạn mục nhất kể từ khi debut ảnh 4

Ren (NU’EST) thật sự gây bất ngờ nhất cho những người biết Ren từ ngày debut. Ngày đó, Ren có mái tóc vàng dài óng ả, đậm nét nữ tính, thậm chí còn được khen là xinh như con gái. Còn bây giờ, Ren đã là chàng trai không thể nam tính hơn. Nhìn Ren ngày ấy và bây giờ cứ như hai người hoàn toàn khác biệt vậy.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".