Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1?

HHT - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thử qua rất nhiều kiểu tóc khác nhau trước khi dừng chân với mái tóc màu nâu sáng uốn xoăn nhẹ như hiện tại. Đây có phải kiểu tóc "chân ái" giúp Thùy Tiên tỏa sáng nhất?
Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 1

Khi Thùy Tiên lên đường sang Thái Lan chinh chiến tại cuộc thi Miss Grand International 2021, cô chọn cho mình mái tóc dài uốn xoăn nhẹ được nhuộm màu nâu sáng. Đây là lựa chọn thông minh vì tóc dài rất dễ tạo kiểu, giúp cô dễ dàng biến hóa hình ảnh.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 2

Suối tóc óng mượt chuyển động theo từng bước đi của Thùy Tiên trên sân khấu đã thực sự chinh phục Ban giám khảo lẫn khán giả xem chương trình. Nhiều người công nhận đây chính là kiểu tóc giúp tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tỏa sáng lộng lẫy nhất.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 3

Lợi thế của Thùy Tiên là mái tóc rất dày, suôn mượt nên dễ dàng tạo kiểu. Suối tóc bồng bềnh của cô khiến ai nhìn thấy cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 4

Khi Thùy Tiên để tóc suôn thẳng, cô lại có vẻ trẻ trung, năng động và không kém phần thu hút.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 5

Từ khi gia nhập showbiz đến nay, Thùy Tiên đã thử sức với rất nhiều màu tóc và kiểu tóc khác nhau. Khi để tóc đen gần như nguyên bản, nhìn Thùy Tiên cực kỳ nữ tính, hiền dịu.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 6

Vẫn mái tóc ấy nhưng khi buộc tóc đuôi ngựa lại biến Thùy Tiên thành cô gái khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Nhờ gương mặt thanh tú, đường nét hài hòa nên Thùy Tiên để tóc xõa hay buộc cao đều có vẻ đẹp riêng.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 7

Cô thậm chí từng nối tóc để có suối tóc dài miên man như thế này. Không nhiều người đẹp showbiz có mái tóc đáng nể như Thùy Tiên nên không cần trang điểm hay y phục cầu kỳ, Thùy Tiên vẫn tỏa sáng trong mọi bức hình.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 8

Có lúc Thùy Tiên thử cắt tóc ngắn ngang vai. Tuy không có được thần thái lộng lẫy của Hoa hậu nhưng lại trông đáng yêu, gần gũi đúng chất một cô sinh viên.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 9

Tuy nhiên, Thùy Tiên dường như không hợp với tóc mái bằng. Cô vốn sở hữu vầng trán cân đối nên để tóc mái dài lộ trán sẽ khoe được trọn vẹn gương mặt thanh tú của mình.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 10

Cho dù Thùy Tiên hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng chắc hẳn màu tóc “chân ái” vẫn là lựa chọn hiện tại của tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Tóc dài màu nâu nhạt, uốn xoăn nhẹ khoe khéo suối tóc bồng bềnh óng mượt luôn giúp Thùy Tiên xinh đẹp nhất.

Đi tìm kiểu tóc “chân ái” của Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Mái tóc hiện tại có là số 1? ảnh 14
Tin liên quan