Fan Việt kêu gọi “giải cứu” Thùy Tiên sau thông báo gây tranh cãi của Chủ tịch Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chủ tịch Miss Grand International, ngài Nawat Itsaragrisil đưa ra một thông báo bằng tiếng Việt khá vui vẻ trên trang chủ của cuộc thi về điều kiện để Hoa hậu Thùy Tiên về nước. Tuy nhiên, thông báo này lại gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt, và một lần nữa, hashtag #giaicuuThuyTien lại được sử dụng khắp các mạng xã hội.
Fan Việt kêu gọi “giải cứu” Thùy Tiên sau thông báo gây tranh cãi của Chủ tịch Miss Grand ảnh 1

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang trong những ngày đầu tiên trên cương vị mới. Cô đang có chuyến media tour trên đất Thái cùng 3 Á hậu và chưa thông báo chính thức ngày về Việt Nam.

Fan Việt kêu gọi “giải cứu” Thùy Tiên sau thông báo gây tranh cãi của Chủ tịch Miss Grand ảnh 2

Biết được người hâm mộ đang vô cùng ngóng chờ Hoa hậu Thùy Tiên về nước, vào ngày 9/12, Chủ tịch Miss Grand International, ngài Nawat Itsaragrisil đã đưa ra một thông báo khá vui vẻ, kèm theo một điều kiện để Thùy Tiên về nước. Theo đó, người hâm mộ Việt phải giúp cho fanpage Miss Grand International đạt cột mốc 6 triệu followers, ngài Nawat sẽ thông báo ngày Thùy Tiên trở về thăm Việt Nam (ở thời điểm thông báo được đưa ra, fanpage có 4,6 triệu followers).

Fan Việt kêu gọi “giải cứu” Thùy Tiên sau thông báo gây tranh cãi của Chủ tịch Miss Grand ảnh 3

Mặc dù đa số người hâm mộ đều cho đây là một mini game vui vẻ, thì vẫn có không ít netizen cho rằng tình cảm của họ với Hoa hậu Thùy Tiên đang bị lợi dụng. Phản ứng này khá gay gắt, khiến cho ngài Nawat Itsaragrisil sau đó đã phải giảm mục tiêu từ 6 triệu xuống còn 5 triệu followers.

Động thái này của ngài Nawat Itsaragrisil ngay lập tức được netizen Việt ủng hộ nhiệt tình, một lần nữa hashtag #giaicuuThuyTien lại được người hâm mộ trending khắp các trang mạng xã hội. Đây là lần thứ 2 hashtag này được fan Việt sử dụng để ủng hộ Thùy Tiên trong cuộc thi Miss Grand International 2021. Lần đầu là mong nàng hậu đổi váy dạ hội đêm Bán kết, do thiết kế bị đánh giá là không phù hợp và dễ gây bất lợi cho Thuỳ Tiên.

Fan Việt kêu gọi “giải cứu” Thùy Tiên sau thông báo gây tranh cãi của Chủ tịch Miss Grand ảnh 4

Hiện tại, fanpage của Miss Grand International đã đạt con số 4,7 triệu followers, tức là chỉ còn cách mục tiêu 300K lượt follow nữa. 5 triệu followers là một mục tiêu hợp lý và không quá khó. Hoa hậu Thùy Tiên cũng rất mong muốn người hâm mộ Việt thể hiện sự ủng hộ với fanpage của Miss Grand International, cuộc thi đã mang đến sự thành công ngoài mong đợi cho người đẹp.

Fan Việt kêu gọi “giải cứu” Thùy Tiên sau thông báo gây tranh cãi của Chủ tịch Miss Grand ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.