Đi tìm những idol làm trưởng nhóm xuất sắc đến nỗi như sinh ra để làm lãnh đạo

Đi tìm những idol làm trưởng nhóm xuất sắc đến nỗi như sinh ra để làm lãnh đạo
HHT - Nhóm nhạc K-Pop nào cũng có trưởng nhóm, nhưng chỉ có số ít người được xem là sinh ra để làm lãnh đạo.

K-Pop có rất nhiều trưởng nhóm với nhiều phong cách dẫn dắt khác nhau. Người mềm mỏng dịu dàng, người quyết đoán, người luôn đại diện cho nhóm nhưng cũng có người thích lùi về phía sau. Nhưng chắc chắn ai cũng cố gắng hết sức để hoàn thành trọng trách của mình. Và theo fan K-Pop bình chọn thì đây là những trưởng nhóm ấn tượng đến nỗi như sinh ra để làm lãnh đạo vậy.

Suho (EXO)

Đi tìm những idol làm trưởng nhóm xuất sắc đến nỗi như sinh ra để làm lãnh đạo ảnh 1

Công ty SM Ent rất có tài trong việc tìm ra người phù hợp với vai trò trưởng nhóm, và Suho là một lựa chọn hoàn hảo cho vị trí dẫn dắt EXO. Suho là điển hình của mẫu trưởng nhóm thầm lặng, không nói hay thể hiện gì nhiều mà cứ lặng lẽ chăm sóc các thành viên một cách vô cùng chu đáo. Suho luôn là người đứng sau tạo sợi dây kết nối cả nhóm lại với nhau, năng nổ tìm cách xử lý các rắc rối có thể ập đến và cũng không quên dành cho EXO-L rất nhiều điều cảm động.

RM (BTS)

Đi tìm những idol làm trưởng nhóm xuất sắc đến nỗi như sinh ra để làm lãnh đạo ảnh 2

Ai cũng phải công nhận nhóm BTS sẽ chẳng thể thành công đến như thế nếu thiếu đi RM, một đầu tàu cực kỳ tài giỏi. RM không phải người lớn tuổi nhất nhóm nhưng lại được các thành viên khác tôn trọng nể phục. RM có chỉ số IQ cao đủ để liên tục nghĩ ra các hướng đi mới cho BTS. RM cũng sáng tác được nhiều ca khúc hay cho nhóm. Chưa kể anh chàng còn rất giỏi tiếng Anh, giúp cho BTS luôn xuất hiện đầy tự tin trong các sự kiện quốc tế.

S.Coups (Seventeen)

Đi tìm những idol làm trưởng nhóm xuất sắc đến nỗi như sinh ra để làm lãnh đạo ảnh 3

Làm người chỉ huy một nhóm nhạc có tới 13 thành viên thật không đơn giản chút nào, nhưng S.Coups đã làm được. Seventeen đã thay rất nhiều quản lý khác nhau vì không ai có thể chăm sóc được nhiều chàng trai đến thế trong thời gian dài, thế mà S.Coups vẫn kiên cường trụ vững với vị trí trưởng nhóm. Một nhóm đông người chắc chắn sẽ có rất nhiều khúc mắc, mâu thuẫn nội bộ nhưng S.Coups đã xử lý rất ngọt, giúp cho Seventeen lúc nào cũng siêu đoàn kết và gắn bó với nhau.

Nhưng thời gian gần đây, S.Coups đang phải tạm vắng mặt vì gặp vấn đề về tâm lý. Có lẽ trọng trách trưởng nhóm khiến cho S.Coups bị quá tải, và các fan đều mong anh chàng sớm trở lại sau một thời gian nghỉ ngơi.

Taeyong (NCT)

Đi tìm những idol làm trưởng nhóm xuất sắc đến nỗi như sinh ra để làm lãnh đạo ảnh 4

NCT cũng là một nhóm rất đông dân số, còn chia ra nhiều nhóm nhỏ hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau. Chưa kể thành viên rời đi hoặc bổ sung liên tục khiến đội hình không cố định. Chẳng thế mà có thành viên NCT còn không thuộc mặt nhớ tên hết các đồng đội trong nhóm mình. Và Taeyong chắc chắn gặp nhiều khó khăn khi chỉ huy một nhóm nhạc có đội hình thường xuyên thay đổi như NCT.

Thế nhưng cho đến bây giờ, Taeyong vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi luôn chăm sóc chu đáo cho các thành viên. Mỗi khi NCT đi dự sự kiện hay lễ trao giải, Taeyong đều bao quát xem nhóm đã đủ đội hình khi chụp ảnh chưa, có đủ ghế cho nhóm ngồi không, có nhân vật nào đang chưa tìm được chỗ không. Tuy Taeyong thường bị nhóm trêu chọc là nhát gan, hay giật mình nhưng ai cũng biết anh chàng chính là chỗ dựa vững chắc cho NCT.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm