Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) đạt Thủ khoa kỳ thi nghệ thuật của Học viện Hí Kịch Trung ương

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) đạt Thủ khoa kỳ thi nghệ thuật của Học viện Hí Kịch Trung ương
HHT - Anh chàng xuất sắc giành được thứ hạng cao nhất của chuyên ngành Biểu diễn điện ảnh – kịch nói với số điểm ấn tượng 94,85 điểm khiến các fan rất tự hào.

Vừa qua, Học viện Hí kịch Trung ương (Trung Hí) đã thông báo kết quả của đợt thi nghệ thuật đối với các thí sinh đăng kí xét tuyển hệ đại học vào ngôi trường này. Thu hút được nhiều sự quan tâm nhất là Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) khi anh chàng xuất sắc giành được thứ hạng cao nhất của chuyên ngành Biểu diễn điện ảnh – kịch nói với số điểm ấn tượng 94,85 điểm. Cùng với Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh), Trung Hí là ngôi trường đáng mơ ước của biết bao người, được ví như lò đào tạo của các minh tinh điện ảnh nổi tiếng. Ngoài ra, xếp vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt là những gương mặt quen thuộc: Lý Lan Địch (94,48 điểm) và Hồ Tiên Hú (94,4 điểm).

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) đạt Thủ khoa kỳ thi nghệ thuật của Học viện Hí Kịch Trung ương ảnh 1

Dịch Dương Thiên Tỉ giành điểm số cao nhất của chuyên ngành anh chàng đăng kí.

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) đạt Thủ khoa kỳ thi nghệ thuật của Học viện Hí Kịch Trung ương ảnh 2

Kết quả vòng thi nghệ thuật của Trung Hí được công bố trên mạng.

Tuy nhiên, các thí sinh vượt qua vòng thi nghệ thuật này vẫn cần hoàn thành tốt phần thi văn hóa sẽ diễn ra vào tháng sáu tới đây trước khi chính thức được coi là trúng tuyển vào Trung Hí. Kì thi đại học của Trung Quốc (hay còn gọi là “cao khảo”) được biết đến là một kì thi vô cùng khốc liệt. Vượt qua cột mốc đầu tiên, trước mắt vẫn còn một kì thi quan trọng nữa, tin tưởng rằng Thiên Tỉ sẽ có thể thuận lợi hoàn thành. Hiện tại, anh chàng vừa kết thúc lịch trình công việc ở Hàn Quốc, trở về nước sẽ nhanh chóng bế quan để ôn tập chuẩn bị cho kì thi quan trọng sắp tới.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm