Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi được làm host của "Produce 101" phiên bản Trung

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi được làm host của "Produce 101" phiên bản Trung
HHT - Nhiều người cảm thấy vô lý khi Địch Lệ Nhiệt Ba - một diễn viên chưa có kinh nghiệm ca hát lại làm host một chương trình âm nhạc.

Tối 8/11, trong Đại hội tầm nhìn Tencent V 2019, đài truyền hình này đã công bố kế hoạch thực hiện Sáng tạo 101 (phiên bản Trung Quốc của Produce 101) mùa 2. Phiên bản mùa 2 sẽ dành cho các thí sinh nam và do Địch Lệ Nhiệt Ba làm host.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi được làm host của "Produce 101" phiên bản Trung ảnh 1

Thông tin này khiến không ít người bất ngờ. Ở Produce 101, host không chỉ có vai trò dẫn chương trình, trò chuyện với các thí sinh mà còn chia sẻ các kinh nghiệm trong nghề và hỗ trợ ban cố vấn phân loại thí sinh. Vào năm ngoái, vị trí host của Sáng tạo 101Hoàng Tử Thao - một ca sĩ xuất thân từ idol Hàn Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi được làm host của "Produce 101" phiên bản Trung ảnh 2
Hỏa Tiễn Thiếu Nữ - nhóm nhạc chiến thắng của mùa 1.

Việc một diễn viên chưa từng có kinh nghiệm ca hát như Địch Lệ Nhiệt Ba lại làm host một chương trình âm nhạc khiến nhiều người bất bình và phản đối. Trong khi đó, các fan của tiểu Hoa 9X lập luận rằng vì cô nàng là người đại diện của Tencent - đơn vị tổ chức nên được giao trọng trách này.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi được làm host của "Produce 101" phiên bản Trung ảnh 3

Kể từ sau khi nhận giải Thị Hậu gây tranh cãi ở lễ trao giải Kim Ưng 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba đánh mất khá nhiều cảm tình của khán giả. Xuất hiện trong Sáng tạo 101 chắc chắn sẽ là một thử thách đối với mỹ nữ Tân Cương. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội để cô mang đến công chúng một hình ảnh hoàn toàn khác của mình.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm