Điểm của phim Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thấp, vì ''scandal'' nam chính hay vì nội dung?

HHT - Ngay khi bộ phim phát sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba được khán giả xuýt xoa về nhan sắc thì bên cạnh đó, Hoàng Cảnh Du lại khiến mọi người ngán ngẩm bởi ''scandal'' của vợ cũ bủa vây.
Hạnh phúc trong tầm tay là bộ phim với sự hợp tác của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du. Ngay từ khi vừa lên sóng, bộ phim đã gây nhiều sự chú ý bởi cả hai diễn viên đều có lượng fan đông đảo, đồng thời luôn nhận được sự quan tâm từ mạng xã hội.
Nhưng nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được vô vàn lời khen từ tạo hình nhân vật, đến khả năng diễn xuất đã có phần tiến bộ thì ngược lại, Hoàng Cảnh Du lại nhận vô số lời chỉ trích. Chỉ vì trước giờ G, scandal của Hoàng Cảnh Du và vợ cũ liên tục xuất hiện và ầm ĩ trên mạng xã hội khiến khán giả ngao ngán.
Điểm của phim Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thấp, vì ''scandal'' nam chính hay vì nội dung? ảnh 1 Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen ngợi trong lần trở lại này
Song, ảnh hưởng nhất vẫn là điểm Douban (một trong những trang chấm điểm phim lớn ở Trung Quốc) của Hạnh phúc trong tầm tay. Thời điểm phát sóng, bộ phim nhận được đánh giá của người xem là 6.2, sau đó điểm tuột dần xuống còn 5.9 và mới đây nhất chỉ còn 5.1. Nguyên nhân là do đâu?
Nội dung phim không đủ thu hút
Đồng ý rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du rất đẹp đôi khi vào phim, nhưng lại thể hiện chưa thực sự ăn ý. Khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có tiến bộ, nhưng có lẽ vẫn chưa đủ ''ép phê'' với khán giả khi cô diễn những cảnh tình cảm cùng với Hoàng Cảnh Du còn ''đơ'' và gượng gạo.
Điểm của phim Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thấp, vì ''scandal'' nam chính hay vì nội dung? ảnh 2 Hoàng Cảnh Du vai Tống Lẫm, Địch Lệ Nhiệt Ba vai Chu Phóng
Bên cạnh đó, mô-típ phim oan gia vốn không còn mới lạ. Đối đầu từ thù địch rồi trở thành bạn bè và sau đó mau chóng thành người yêu đã quá quen thuộc. Dù những cảnh phim ngọt ngào đến mấy, nhưng vẫn thiếu một chút lạ lẫm khiến cho người xem thích thú đến mức bỏ thời gian theo dõi.
Điểm của phim Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thấp, vì ''scandal'' nam chính hay vì nội dung? ảnh 3
Dù mới đây, phía nhà sản xuất đã giới thiệu bộ đôi sẽ còn tận mười mấy cảnh hôn thắm thiết ở những tập phim sau, nhưng liệu bao nhiêu đó có đủ để kéo điểm Douban của Hạnh phúc trong tầm tay lên trở lại?
Khi ''tra nam'' đóng vai chung tình
Không phủ nhận, Hoàng Cảnh Du có ngoại hình lẫn diễn xuất ổn. Điểm trừ lớn nhất có lẽ là scandal để đời của anh. Một diễn viên với đời tư đầy lùm xùm, từ chuyện âm thầm kết hôn, đến chuyện bạo hành vợ cũ. Dù phía Hoàng Cảnh Du chưa lần nào thừa nhận tất cả những sự việc đã và đang diễn ra, cũng như không lên tiếng về những scandal của mình, ngoại trừ việc xác nhận đã từng quen ''vợ cũ'' và đã chia tay. Nhưng sự việc ít nhiều đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến những hình ảnh nhân vật ''Tổng tài'' chung tình mà anh đảm nhận. 
Điểm của phim Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thấp, vì ''scandal'' nam chính hay vì nội dung? ảnh 4 Trong phim, Tống Lẫm vì Chu Phóng mà làm rất nhiều việc thậm chí phải chịu thiệt thòi.
Chẳng những thế, scandal cứ vài hôm lại được lôi ra, khán giả thậm chí phát ngán chỉ bởi cứ phải đọc đi đọc lại mãi những chuyện không mấy đẹp đẽ này. Vậy thì làm sao vào phim mà tập trung xem những màn diễn xuất hạnh phúc, nuông chiều nhau của cặp đôi nam nữ chính được?
Hạnh phúc trong tầm tay hiện đã đi được nửa chặng đường, thế nhưng không đạt được thành công như kỳ vọng. Liệu nửa phần sau, khi nhà sản xuất quyết định ''phát đường'' tới tấp, có đủ để lôi kéo khán giả quay trở lại với bộ phim hay không? Hãy cùng chờ xem nhé!
Điểm của phim Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thấp, vì ''scandal'' nam chính hay vì nội dung? ảnh 5
Hạnh phúc trong tầm tay lên sóng từ ngày 19/5 và hiện vẫn đang được phát sóng trên đài Hồ Nam và trên các ứng dụng trực tuyến.
Điểm của phim Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng thấp, vì ''scandal'' nam chính hay vì nội dung? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm