Điểm danh các thành viên của "biệt đội siêu anh hùng" trong "Đẳng Cấp Thú Cưng 2”

Điểm danh các thành viên của "biệt đội siêu anh hùng" trong "Đẳng Cấp Thú Cưng 2”
HHT - Không còn là chuyện rắc rối thường ngày, mỗi nhân vật trong dàn “boss” của “Đẳng Cấp Thú Cưng 2” đều phải tìm kiếm siêu anh hùng trong chính trái tim mình. Ai sẽ trở thành siêu anh hùng thú cưng “ngầu” nhất?

Ở phần phim Đẳng Cấp Thú Cưng đầu tiên, các khán giả đã được làm quen với các cô cậu thú nuôi chốn thành thị New York “sang chảnh”. Đến phần 2, các boss sẽ phải đối mặt với những thử thách hoàn toàn mới, nhưng cũng nhờ thế mà chúng trở nên dũng cảm hơn rất nhiều. 

Chó Max tí nị

Điểm danh các thành viên của "biệt đội siêu anh hùng" trong "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 1

Max - chú chó có đôi chân ngắn lũn cũn và cặp tai rủ dễ thương là nhân vật chính của series Đẳng Cấp Thú Cưng. Trong phần phim lần này, cuộc sống của Max bị xáo trộn hoàn toàn khi gia đình đón thêm thành viên mới tên Liam - cậu con trai bé của cô chủ Katie. Bấn loạn vì lo lắng bảo vệ cho thành viên nhí, Max sinh chứng lo âu. Và cậu chó kiểng thành phố càng hoảng loạn hơn khi phải hòa nhập với cuộc sống vùng quê nhiều “sóng gió” trong chuyến đi nghỉ cùng cả nhà ở nông trại.

Điểm danh các thành viên của "biệt đội siêu anh hùng" trong "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 2

Ở phần một, Max đã chứng tỏ được mình là một chú chó tốt bụng và quả cảm, không ngại dấn thân vào cuộc phiêu lưu gắn kết với người bạn cùng nhà Duke. Nhưng khi phải đối diện với một con gà tây dữ tợn hơn cả đám mèo hoang cộng lại, Max sẽ phải đánh thức bản năng thủ lĩnh bấy lâu nay vẫn say ngủ trong hình hài nhỏ nhắn đáng yêu.

Thỏ Snowball bá đạo

Không một nhân vật trong nào biệt đội lắm chiêu có thể xứng tầm so đo với thỏ Snowball về độ “đầu gấu”. Vốn đã tưởng mình “ngầu như trái bầu”, Snowball nay còn ghê gớm hơn khi được cô chủ khoác cho bộ áo siêu anh hùng lấp lánh. Không còn là “ông trùm” Snowball như xưa, nay chú thỏ đanh đá đã mang danh xưng mới - Captain Snowball.

Điểm danh các thành viên của "biệt đội siêu anh hùng" trong "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 3

Danh hiệu thì luôn đi liền với trách nhiệm. Snowball giờ đây gánh trên vai một nhiệm vụ giải cứu siêu cấp tối mật. Liệu chàng thỏ “thủ đoạn vô biên nhưng đáng yêu vô đối” này sẽ hoàn thành nhiệm vụ và trở thành siêu anh hùng đích thực hay phải đầu hàng số phận vì sau cùng cậu cũng chỉ là một chú thỏ nhỏ bé?

Tiểu thư Gidget mê trai

Cô tiểu thư trắng muốt Gidget gặp phải rắc rối thực sự khi lỡ đánh mất món đồ chơi yêu thích của bạn trai Max. Cách duy nhất để tìm lại món đồ thuộc về anh chàng mà cô “thầm thương trộm nhớ” là phải đột nhập vào căn hộ toàn mèo vô cùng đáng sợ.

Điểm danh các thành viên của "biệt đội siêu anh hùng" trong "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 4

Dù có vẻ ngoài ngây thơ và yếu đuối nhưng Gidget thực ra cũng vô cùng dũng cảm. Cô mèo xinh xắn từng biến lão chim ưng định ăn thịt mình thành đồng minh lợi hại trong Đẳng Cấp Thú Cưng 1. Thuần hóa chim ưng là một chuyện, kiểm soát cả bầy mèo đông đảo lại là chuyện khác. Gidget chắc chắn sẽ phải vận dụng hết trí thông minh và sự khéo léo để vượt qua thử thách này, ngay cả khi có phải đóng giả làm một con mèo.

Mèo Chloe sang chảnh

Điểm danh các thành viên của "biệt đội siêu anh hùng" trong "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 5

Trong khi các bạn bè phiêu lưu khắp nơi thì “chị đại” Chloe phải đối diện với vấn đề ngay trong chính ngôi nhà mình. Ở Đẳng Cấp Thú Cưng 2, chị mèo thân hình “mi nhon” mà “miệng ăn núi lở” sẽ lần đầu được nếm trải cảm giác ảo diệu của cỏ mèo. Ngay trong đoạn trailer, Chloe đã đánh mất hình tượng “mợ chảnh” khi làm đủ trò điên rồ như úp lồng đèn lên đầu hay thể hiện “50 sắc thái” meo meo kỳ quặc.

Cô chó dũng cảm Daisy

Điểm danh các thành viên của "biệt đội siêu anh hùng" trong "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 6

Câu chuyện mới, hành trình mới đã đưa các nhân vật đáng yêu của Đẳng Cấp Thú Cưng gặp gỡ với những người bạn mới. Cô chó Daisy là một trong những nhân vật phụ mới được giới thiệu trong phần phim thứ hai lần này. Gan dạ không kém các “đấng nam nhi”, Daisy sẽ là người dẫn dắt Snowball đến với nhiệm vụ đầy gian nan và hiểm nguy nhưng không kém phần vinh quang: Giải phóng một chú hổ bị giam cầm trong rạp xiếc.

 “Soái ca” chó Rooster

Điểm danh các thành viên của "biệt đội siêu anh hùng" trong "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 7

Trái ngược với đám thú kiểng thành thị, Rooster là đại diện của những gì bản năng và hoang dã nhất còn sót lại ở loài chó, biểu hiện rõ ràng nhất là tràng hú man dại dưới ánh trăng. Bằng kinh nghiệm sống dạn dày của một chú chó nông trại, Rooster sẽ giúp Max khám phá bản thân, rũ bỏ chứng lo âu và học cách thích nghi với cuộc sống có thêm thành viên mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm