Điểm danh chuyện hậu trường siêu thú vị của “Hương mật tựa khói sương”

Điểm danh chuyện hậu trường siêu thú vị của “Hương mật tựa khói sương”
HHT - Dù đụng độ với “cơn bão” Diên Hy Công Lược nhưng Hương mật tựa khói sương vẫn thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ phim của Hội 92

Tình cờ là Hương mật tựa khói sương sở hữu rất nhiều “nam thanh nữ tú” sinh năm 1992. Cặp đôi nam nữ chính: Đặng Luân (Húc Phượng)Dương Tử (Cẩm Mịch) bằng tuổi nhau và đều sinh năm 1992. Vì thế trong các clip phỏng vấn, hậu trường, đôi trẻ “tung hứng” tưng bừng, thân thiết đúng kiểu bạn bè chung lớp.

Điểm danh chuyện hậu trường siêu thú vị của “Hương mật tựa khói sương” ảnh 1

Ngoài ra, Hội 92 còn có anh chàng Liêu Kính Phong đóng vai Phác Xích Quân. Nam phụ Liêu Kính Phong chính là một điểm cộng của phim với khuôn mặt sáng ngời cùng những đường nét rất Tây.

Biên niên sử gặp gỡ của Đặng Luân và Dương Tử

Điểm danh chuyện hậu trường siêu thú vị của “Hương mật tựa khói sương” ảnh 2

Chàng và nàng không phải là lần đầu gặp gỡ. Họ đã từng đóng chung trong bộ phim Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương. Trong bộ phim ấy, Đặng LuânDương Tử cũng nên duyên với nhau. Sang Hương mật tựa khói sương, cặp đôi này lại tiếp tục tái hợp và lại là một nửa trên phim của nhau.

Dương Tử đúng là ca “dậy thì thành công” đầy ấn tượng

Điểm danh chuyện hậu trường siêu thú vị của “Hương mật tựa khói sương” ảnh 3

Dương Tử bộc lộ khả năng diễn xuất và nổi tiếng từ nhỏ. Hồi ấy, khuôn mặt Dương Tử đã có nét nhưng ngoại hình của cô nàng chưa được đánh giá cao. Dương Tử lớn dần lên và quyết tâm giảm cân để vào vai Lục Tuyết Kỳ (phim Tru Tiên) năm cô nàng 23 tuổi. Quyết định giảm cân quả là đúng đắn vì kể từ lúc ấy có một mĩ nhân đã ra đời. So sánh bức ảnh hồi bé với bây giờ, có thể thấy Dương Tử đúng là thuộc diện may mắn vì đã “dậy thì thành công”.

Ngược tâm nhưng may là có hậu

Điểm danh chuyện hậu trường siêu thú vị của “Hương mật tựa khói sương” ảnh 4

Hương mật tựa khói sương bám sát nguyên tác đến 90%. Vì thế mà những fan của bộ truyện nguyên tác đã nắm được sơ sơ diễn biến của phim. Những tập đầu vui vẻ, hóm hỉnh là thế nhưng những tập sau lại toàn là những phân cảnh ngược tâm đến xé lòng. May mà cuối cùng Húc Phượng - Cẩm Mịch lại trở về bên nhau và có một cuộc sống hôn nhân viên mãn tại Ma giới.

Diễn hay mà hát cũng mê người

Điểm danh chuyện hậu trường siêu thú vị của “Hương mật tựa khói sương” ảnh 5

Đặng LuânDương Tử đã cùng nhau hát Thiên Địa Vô Sương - bản nhạc phim của Hương mật tựa khói sương. Giọng ca của Đặng LuânDương Tử đều rất ấm, ngọt ngào và truyền cảm nên từng lời, từng lời của bản nhạc phim này cứ đi sâu vào lòng người.

Theo HHT 1272
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.