Điểm danh những bom tấn không thể bỏ lỡ trong năm 2019

Điểm danh những bom tấn không thể bỏ lỡ trong năm 2019
HHT - Hãy để nhà Hoa điểm danh giúp bạn những bom tấn sẽ công chiếu trong năm 2019 này nhé.

How to Train Your Dragon: The Hidden World (6/2)

Phim là hồi kết cho loạt phim chiếu rạp và phim truyền hình cùng tên. Trong phần 3 này, cậu bạn Răng Sún của chúng ta sẽ có thêm một cô bạn mới xinh đẹp và cũng từ đây  Răng Sún cùng Hiccup sẽ phải đương đầu với một thế lực xấu xa quyết tận diệt loài rồng. Liệu HiccupRăng Sún có bảo vệ được sự bình yên của thế giới?

Điểm danh những bom tấn không thể bỏ lỡ trong năm 2019 ảnh 1

Captain Marvel (8/3)

Bộ phim tiếp theo của Marvel là câu chuyện về Captain Marvel, nữ anh hùng được coi là át chủ bài để nhóm Avengers có thể chiếu đấu với Thanos. Các nhà biên kịch của Marvel đã tiết lộ: “Captain Marvel nắm giữ vai trò chìa khóa trong việc mở đường cho phần tiếp theo của Cuộc chiến vô cực”. Tuy nhiên vai trò của nữ siêu anh hùng cũng như sức mạnh của cô vẫn đang là ẩn số được mọi người chờ đợi.

Điểm danh những bom tấn không thể bỏ lỡ trong năm 2019 ảnh 2

Avengers: Endgame (26/4)

Được coi là bộ phim được mong chờ nhất năm 2019, Avengers 4 sẽ là cái kết cho trận chiến đang dang dở ở phần 3. Theo những tiết lộ ban đầu, những thành viên còn lại của biệt đội Avengers sẽ trở về quá khứ để tìm cách ngăn cản Thanos nắm giữ những viên đá vô cực một lần nữa. Liệu rằng kế hoạch của họ có thành công? Liệu rằng lần này nửa nhân loại có được cứu khỏi sự diệt vong? Mọi thắc mắc chỉ có thể được giải đáp vào ngày 26/4/2019.

Điểm danh những bom tấn không thể bỏ lỡ trong năm 2019 ảnh 3

John Wick 3: Parabellum (17/5)

Chắc hẳn những fan của thể loại phim hành động sẽ không còn xa lạ gì với gã sát thủ yêu chó John Wick. Sau khi vi phạm luật lệ của Hiệp hội Sát thủ ở phần 2, John bị giới giang hồ săn đuổi với món tiền treo thưởng lên đến 14 triệu USD (294 tỷ VND). Tháng 5 năm nay, câu trả lời cho số phận John Wick sẽ được tiết lộ trên màn ảnh rộng toàn thế giới.

Điểm danh những bom tấn không thể bỏ lỡ trong năm 2019 ảnh 4

IT: Chapter 2 (6/9)

Khán giả nhà Hoa chắc vẫn chưa quên IT, tên quỷ dữ dưới lốt một gã hề đã làm mưa làm bão tại tất cả các rạp chiếu phim trên toàn thế giới năm 2017. Vào tháng 9 này, nỗi khiếp sợ đó sẽ quay lại với câu chuyện tại chính thị trấn Derry sau 27 năm yên bình. Những đứa trẻ năm xưa nay đã trưởng thành quay trở về quê hương để tiêu diệt tên hề Pennywise.

Điểm danh những bom tấn không thể bỏ lỡ trong năm 2019 ảnh 5

Star Wars: Episode IX (20/12)

Phần thứ 9 trong series phim Chiến tranh giữa các vì sao sẽ do người thực hiện Jurassic Wolrd: Fallen Kingdom, đạo diễn Colin Trevorrow đảm nhiệm. Liệu rằng ông có thể mang hào quang trở lại với Star Wars sau thất bại của Solo: A Star Wars Story (2017)?. Chiến tranh giữa các vì sao 9 dự kiến ra mắt tháng 12/2019.

Điểm danh những bom tấn không thể bỏ lỡ trong năm 2019 ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm