Điểm danh những cặp đôi ngọt ngào và bất ngờ nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2017

Điểm danh những cặp đôi ngọt ngào và bất ngờ nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2017
HHT - Đâu là những cặp đôi ngọt ngào khiến khán giả rung rinh nhiều nhất giữa vô số phim Hàn phát sóng năm 2017?

Đài KBS

Năm nay, đài KBS có tới 14 đề cử cặp đôi xuất sắc nhất, và thường sẽ có từ 3 đến 4 cặp đôi được xướng tên nhận giải. Trong năm 2017, đôi tình nhân thanh mai trúc mã Park Seo JoonKim Ji Won của phim Fight my way để lại ấn tượng sâu đậm nhất. Hai người diễn ăn ý đến nỗi rất nhiều khán giả chỉ mong họ phim giả tình thật mà thôi.

Điểm danh những cặp đôi ngọt ngào và bất ngờ nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2017 ảnh 1

Ngoài ra, đài KBS còn có một cặp đôi vô cùng đặc biệt khác là Nam Goong MinJunho (2PM) trong phim Chief Kim. Đây là cặp đôi đồng giới duy nhất được đề cử, nhưng khán giả đã sẵn sàng bỏ phiếu. Vì Nam Goong Min Junho đã tạo thành cặp anh em thân thiết vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Điểm danh những cặp đôi ngọt ngào và bất ngờ nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2017 ảnh 2

Đài SBS

Dù phim While you were sleeping còn nhiều ý kiến trái chiều thì chắc chắn Lee Jong Suk - Suzy vẫn ẵm một giải cặp đôi đẹp, vì lượng fan hùng hậu của cả hai người. Ngoài ra Ji Chang Wook - Nam Ji Hyun của phim Suspicious Partner cũng để lại nhiều ấn tượng tốt. Chỉ có điều nếu chiến thắng, thì Nam Ji Hyun sẽ phải lẻ loi nhận giải một mình vì Ji Chang Wook đang nhập ngũ mất rồi.

Điểm danh những cặp đôi ngọt ngào và bất ngờ nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2017 ảnh 3

Thêm một thú vị nữa, nếu KBS có cặp đôi nam - nam là Nam Goong Min - Junho thì đối thủ SBS lại có cặp đôi nữ - nữ, là Oh Yoon AhSon Yeo Eun trong phim Sister Alive cũng được nhiều khán giả vô cùng yêu thích.

Đài MBC

Khác với hai đài trên, MBC luôn chỉ trao một giải duy nhất cho hạng mục cặp đôi xuất sắc. Năm 2015, MBC từng chơi trội khi trao giải này cho hai nam diễn viên Ji Sung - Park Seo Joon phim Kill me Heal me.

Điểm danh những cặp đôi ngọt ngào và bất ngờ nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2017 ảnh 4

Năm 2017 này, khả năng chiến thắng đang nghiêng về Yoo Seung Ho - Kim So Hyun phim Ruler: Master of the Mask. Cả hai đều rất đẹp đôi từ ngoại hình đến diễn xuất, tên tuổi sức hút cũng ngang nhau. Ngoài ra, cặp đôi Ji Hyun Woo - Seohyun (SNSD) phim Bad Thief, Good Thief cũng là ứng cử viên nặng ký với rất nhiều phân đoạn vô cùng ngọt ngào.

Điểm danh những cặp đôi ngọt ngào và bất ngờ nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2017 ảnh 5

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm