Điểm danh những cô nàng xuyên không hay đánh rơi tiết tháo: Triệu Lộ Tư phải đứng đầu

HHT - Vốn sống ở thời hiện đại, bất ngờ xuyên không về cổ đại, nên những cô nàng này vẫn giữ những thói quen tùy tiện lẫn ''mê trai'' lộ rõ không chút tiết tháo.

Dù rằng thời gian gần đây, các bộ phim có nội dung xuyên không từ thời hiện đại quay về cổ đại ít nhiều bị hạn chế, thế nhưng sức hút từ những bộ phim này vẫn không suy giảm. Điển hình mới nhất là bộ Trần Thiên Thiên trong lời đồn vẫn được khán giả vô cùng yêu thích.

Điều này có thể được lý giải một phần bởi tính cách có phần trẻ con của nhân vật nữ chính. Bên cạnh đó, những thói quen ở thế kỷ 21 nay diễn ra ở các cô nàng thời cổ đại cũng góp phần tạo ra tiếng cười cho khán giả. Chưa kể đến bản tính ''lầy lội'', lại còn mê trai không chút tiết tháo của các nàng.

Điểm danh những cô nàng xuyên không hay đánh rơi tiết tháo: Triệu Lộ Tư phải đứng đầu ảnh 1Khúc Tiểu Đàn và ''oppa'' Bát Vương Gia trong "Song thế sủng phi''

Một trong những nhân vật thú vị nhất là Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết) của Song thế sủng phi. Từ thế giới hiện đại, Khúc Tiểu Đàn trở về quá khứ và sống dưới thân phận Khúc Đàn Nhi. Mặc kệ cho Khúc Đàn Nhi - vị tiểu thư mà Tiểu Đàn cùng chia sẻ thân xác, yêu Đại Vương Gia thì Khúc Tiểu Đàn  lại mê đắm Bát Vương Gia Mặc Liên Thành. Nên nhiều lúc, mọi người còn tưởng cô nàng bị đa nhân cách.

Điểm danh những cô nàng xuyên không hay đánh rơi tiết tháo: Triệu Lộ Tư phải đứng đầu ảnh 2Ở thời xưa như vậy là quá hở hang rồi, chứ thời hiện đại chỉ như áo hai dây thôi mà, nên Tiểu Đàn chả có gì ngại khi mặc vậy trước mặt Bát Vương Gia

Không chỉ có thế, cô nàng vẫn không bỏ thói quen tập yoga, đồng thời còn gọi Bát Vương Gia là oppa. Mãi về sau này, Bát Vương Gia mới tin rằng cô từ một thế giới khác xuyên không đến.

Điểm danh những cô nàng xuyên không hay đánh rơi tiết tháo: Triệu Lộ Tư phải đứng đầu ảnh 34 chữ "thiên kim háo sắc" diễn tả không thể đúng hơn về Lâm Lạc Cảnh

Nhân vật thứ hai cũng ''lầy lội'' không kém chính là nữ chính Lâm Lạc Cảnh (Trịnh Tưu Hoằng) của Thiên kim háo sắc. Vốn là một cô nàng nghiện game, tình cờ Lạc Cảnh xuyên không vào thế giới của trò chơi và trở thành thiên kim đại tiểu thư của Tể Tướng. Cách duy nhất để Lạc Cảnh trở về được thế giới hiện tại là phải kiếm được một tấm chân tình, cùng với một chàng trai trong game.

Thế nhưng không cô nàng nào có ''vận đào hoa'' như Lâm Lạc Cảnh. Đến tận 5 chàng trai vây quanh để cô nàng lựa chọn: Chung Vô Mị, Liễu Tu Văn, Giang Hiên Vũ, Hoa Ứng Trì và Tịnh Viễn Vương Kim Thần.

Điểm danh những cô nàng xuyên không hay đánh rơi tiết tháo: Triệu Lộ Tư phải đứng đầu ảnh 4Phải vượt qua được 5 ải ''mỹ nam'' và chọn ra một người yêu mình thì Lạc Cảnh mới có thể quay trở về với thế giới hiện tại

Cuối cùng thì không cần phải giới thiệu thêm, Trần Thiên Thiên trong lời đồn chính là cô nàng đang ''làm mưa làm gió'' gần đây. Là một biên kịch xuyên không về cổ đại, lại còn vào chính kịch bản do mình viết, nên tình tiết như thế nào, Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư) gần như nắm rất rõ. Vì thế muốn số phận nhân vật của mình không phải chết dưới chính ngòi bút mình tạo ra, Tiểu Thiên phải tự thân thay đổi kịch bản khiến mọi thứ trở nên đảo lộn, không còn giống với ban đầu nữa.

Điểm danh những cô nàng xuyên không hay đánh rơi tiết tháo: Triệu Lộ Tư phải đứng đầu ảnh 5Đã gặp phải trai đẹp vậy thì ''tiết tháo'' gì tầm này nữa chứ

Chỉ vì mê trai mà đánh rơi tiết tháo thì Trần Thiên Thiên đứng hạng hai, sẽ không có ai tranh hạng nhất. Không chỉ cướp trai đẹp về làm chồng. Thiên Thiên còn cướp cả Long Cốt - vật quan trọng nhất của thành Hoa Viên để đưa cho phu quân trị bệnh.

Điểm danh những cô nàng xuyên không hay đánh rơi tiết tháo: Triệu Lộ Tư phải đứng đầu ảnh 6Đây mới thật sự là ''trùm cuối'' trong hội những cô nàng mê trai

Nhờ vậy mà từ giả thành thật, từ bị cướp về mà Hàn Thước đã yêu và quyết tâm theo đuổi ngược lại Thiên Thiên. Khiến cô nàng phải tìm mọi cách kết thúc chuyện tình cảm này mới có thể quay về hiện tại dù bản thân không muốn như thế.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm