Điểm danh những idol có làn da đẹp đến khó tin, tự tin chấp mọi ống kính

Điểm danh những idol có làn da đẹp đến khó tin, tự tin chấp mọi ống kính
HHT - Người Hàn Quốc vốn chăm sóc da cực kỹ lưỡng, các idol còn cầu kỳ hơn nhiều lần. Và quả thực là có những idol sở hữu làn da căng bóng như gương, trắng mịn đến khó tin.
Lâu nay Suzy vẫn nổi tiếng là có làn da đẹp đến không thực, vừa trắng vừa mịn màng không hề có dấu tích của mụn hay lỗ chân lông. Thế nên Suzy mới tự tin khoe mặt mộc trước ống kính được.
Son Naeun (Apink) tuy thời gian gần đây xuống sắc khá nhiều, nhưng làn da đẹp của cô nàng thì vẫn còn nguyên. Da của Naeun cũng rất mịn màng căng bóng dù bị chụp ảnh ở cự ly cực gần.
Yeonwoo hẳn là cô gái có làn da đáng ngưỡng mộ nhất nhóm Momoland. Làn da của Yeonwoo thực sự là không có một nhược điểm nào, đạt chuẩn làn da căng bóng như gương.
Haneul (Saturday) bất ngờ gây chú ý vì làn da cực phẩm. Da của Haneul vừa mịn vừa trắng đến khó tin, trắng bật tông so với đồng nghiệp.
Tân binh Shuhua ((G)I-DLE) cũng được khen là sở hữu làn da đẹp đáng ghen tị, giúp cô luôn tự tin trước ống kính máy ảnh.
Dahyun (TWICE) có thể không phải visual của nhóm, nhưng làn da của cô nàng thì đứng hạng nhất trong số 9 thành viên luôn. Rất nhiều fan đã khen Dahyun có làn da cực phẩm.
Kim Jaehwan không phải thành viên nổi trội trong Wanna One, nhưng vẫn được chú ý nhờ làn da siêu đẹp, siêu mịn và không có chút xíu mụn nào cả.
Im Siwan (Ze:A) cũng khiến nhiều fan girl phải hỏi xin bí quyết dưỡng da để có làn da căng bóng nhường này.
Joo Haknyeon (THE BOYZ) cũng thuộc nhóm các idol có làn da đẹp đến mức khó tin, soi hết cỡ vẫn không có nhược điểm nào cả.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.