Điểm danh những nàng hậu vướng ồn ào học vấn: Đều có chung một lý do?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước Bùi Quỳnh Hoa, đã có một vài nàng hậu Việt gặp trục trặc trong chuyện học hành. Và lý do khiến các người đẹp chưa thể hoàn thành việc học tập lại giống nhau tới bất ngờ.
Điểm danh những nàng hậu vướng ồn ào học vấn: Đều có chung một lý do? ảnh 1

Khán giả vừa mới xôn xao trước tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM buộc thôi học vì cô đã bỏ trắng (không đi học) nguyên Học kỳ I năm học 2023 - 2024. Vì nàng hậu vi phạm quy chế học tập nên nhà trường buộc phải ra quyết định thôi học.

Điểm danh những nàng hậu vướng ồn ào học vấn: Đều có chung một lý do? ảnh 2

Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa đậu vào ngành Đạo diễn điện ảnh khóa 12A, hệ Đại học chính quy. Tuy Miss Universe Vietnam 2023 chưa phản hồi nhưng khán giả đoán rằng sau khi giành vương miện, Bùi Quỳnh Hoa quá bận rộn với lịch trình tập luyện và tham gia Miss Universe 2023 nên không còn thời gian đến trường.

Điểm danh những nàng hậu vướng ồn ào học vấn: Đều có chung một lý do? ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Châu trong một show truyền hình đã thẳng thắn tiết lộ rằng cô không thể tốt nghiệp ngành Công nghệ Sinh học của Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM), đồng nghĩa với việc không nhận được tấm bằng Cử nhân. Lý do vì sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu bận rộn với việc chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2022 nên đã xin bảo lưu việc học hành.

Điểm danh những nàng hậu vướng ồn ào học vấn: Đều có chung một lý do? ảnh 4

Chẳng ngờ cô lại để quá hạn bảo lưu nên không thể quay lại học tiếp, từ đó mà công sức học hành mấy năm trước đã đổ sông đổ biển. Ngọc Châu thừa nhận cô đã sơ suất khi không để ý đến thông báo của nhà trường về việc quá hạn đào tạo, dẫn đến việc bị buộc thôi học. Dù nàng hậu đã làm đơn xin được hỗ trợ, tạo điều kiện để được học tiếp nhưng nhà trường cũng không thể đáp ứng.

Điểm danh những nàng hậu vướng ồn ào học vấn: Đều có chung một lý do? ảnh 5

Khánh Vân - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng từng gây xôn xao khi bị cho là cô thi trượt các trường THPT công lập tại TP.HCM nên chỉ theo học bổ túc văn hóa tại trường THPT Lý Tự Trọng. Đáng chú ý hơn, Khánh Vân cũng bị cho là cô đã bảo lưu học tập tại ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM để thi Hoa hậu.

Điểm danh những nàng hậu vướng ồn ào học vấn: Đều có chung một lý do? ảnh 6

Nhưng sau đó, Khánh Vân quá bận rộn với các hoạt động của Hoa hậu nên chưa về trường học tiếp, quá thời hạn bảo lưu là một năm nên bị buộc thôi học. Tuy tin đồn khiến cư dân mạng chú ý bàn tán nhưng Khánh Vân không lên tiếng bình luận nên đến lúc này, chuyện học vấn của nàng hậu vẫn là điều bí ẩn.

Điểm danh những nàng hậu vướng ồn ào học vấn: Đều có chung một lý do? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm