Điểm mặt những màn “bắt cóc được idol từ đường phố” ngoạn mục nhất K-Pop

Điểm mặt những màn “bắt cóc được idol từ đường phố” ngoạn mục nhất K-Pop
HHT - Không ít chàng trai đã trở thành idol, chỉ từ một lần lang thang trên phố và lọt mắt xanh của các chuyên gia tìm kiếm tài năng.

Đa số ca sĩ K-Pop đều phải trải qua một, hoặc thậm chí nhiều vòng thử giọng thì mới được nhận làm thực tập sinh, rồi tập luyện nhiều năm mới được ra mắt khán giả. Nhưng không ít idol lại do số phận đưa đẩy, khi được các chuyên gia casting phát hiện ra khi các chàng đang lang thang ngoài phố, chứ ban đầu họ không hề có ý định làm ca sĩ.

Và dưới đây là câu chuyện về những “idol bước ra từ đường phố” thú vị và bất ngờ nhất.

Sehun (EXO)

Điểm mặt những màn “bắt cóc được idol từ đường phố” ngoạn mục nhất K-Pop ảnh 1

Từ khi còn học lớp 6 trung học, Sehun đã có ngoại hình đẹp trai rạng ngời lắm rồi. Ngay cả khi đang ngồi ăn bánh gạo ở một quán vỉa hè, Sehun cũng thu hút đến nỗi một nhân viên công ty SM đã tìm cách tiếp cận anh chàng. Dĩ nhiên cậu bé Sehun khi ấy vô cùng cảnh giác, cho rằng đó là kẻ xấu định làm hại mình nên tìm cách chạy thật xa. Và nhân viên này đã phải tốn 30 phút mới thuyết phục được Sehun chịu đến buổi thử giọng của công ty SM.

Jin (BTS)

Điểm mặt những màn “bắt cóc được idol từ đường phố” ngoạn mục nhất K-Pop ảnh 2

Khi đang là học sinh, Jin cũng từng được người của SM Ent để ý thấy trên đường phố, nhưng Jin đã quyết định từ chối lời mời. Đến khi Jin thành sinh viên đại học, đến lượt nhân viên của Big Hit phát hiện ra Jin, cũng vào lúc Jin đang đi học. Lần này, Big Hit đã thuyết phục được Jin đi thử giọng, và trở thành một mẩu đáng yêu của BTS.

Mingyu (Seventeen)

Điểm mặt những màn “bắt cóc được idol từ đường phố” ngoạn mục nhất K-Pop ảnh 3

Khi Mingyu đi chơi phố và được một người xưng là nhân viên công ty Pledis đến làm quen, anh chàng đã đồng ý tới buổi thử giọng. Chỉ có điều đến đó rồi, Mingyu chẳng biết biểu diễn gì nên đành hát quốc ca. Rất may là nhờ quá đẹp trai, mà Mingyu đã được chọn.

Sunggyu (Infinite)

Điểm mặt những màn “bắt cóc được idol từ đường phố” ngoạn mục nhất K-Pop ảnh 4

Có một lần, khi Sunggyu đang làm thêm trong một cửa hàng thì có một vị khách hỏi thăm tên ca sĩ mà anh chàng thích nhất. Sunggyu đã gọi tên Nell mà không biết rằng vị khách kia chính là quản lý của Nell. Người quản lý này đã giúp Sunggyu đăng ký tham gia buổi thử giọng của công ty Woolim và anh chàng được chọn ngay.

Nichkhun (2PM)

Điểm mặt những màn “bắt cóc được idol từ đường phố” ngoạn mục nhất K-Pop ảnh 5

Chuyện của Nichkhun càng chứng minh rằng nếu đã có định mệnh làm ca sĩ, thì đi đến đâu cũng không trốn được số phận. Như Nichkhun chẳng hạn, lớn lên tại Mỹ, nhưng lại có duyên nợ với JYP trên đất Mỹ. Nichkhun đi xem ca nhạc tại thành phố Los Angeles, Mỹ và vô tình được một nhân viên công ty JYP phát hiện ra. Vậy là Nichkhun đã đồng ý về Hàn làm thực tập sinh cho công ty này.

Changmin (TVXQ)

Điểm mặt những màn “bắt cóc được idol từ đường phố” ngoạn mục nhất K-Pop ảnh 6

Hành trình làm idol của Changmin cũng vô cùng ly kỳ. Changmin được phát hiện khi đang chơi cầu lông trong sân trường. Nhân viên này của SM đã đứng chờ Changmin chơi xong mới tìm gặp, đưa danh thiếp và mời Changmin tham gia thử giọng. Ban đầu, Changmin từ chối ngay lập tức, nhưng mẹ anh chàng lại thuyết phục con trai hãy tham gia, vì bà rất thích BoA và hy vọng có thể gặp được cô tại buổi thử giọng.

Minho (SHINee)

Điểm mặt những màn “bắt cóc được idol từ đường phố” ngoạn mục nhất K-Pop ảnh 7

Khi đang là học sinh và đi chơi trượt tuyết, Minho đã từng được nhân viên công ty SM tìm gặp, nhưng đã lắc đầu vì muốn tập trung vào việc học. Một thời gian sau, phía SM lại tìm cách thuyết phục Minho nhiều lần nữa, khiến anh chàng xiêu lòng, chịu đến tham gia thử vọng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm