Diễm My 9x rủ Khả Ngân, Mâu Thủy, Mai Ngô lập "team" chinh phục đường chạy cự ly 42km

Diễm My 9x rủ Khả Ngân, Mâu Thủy, Mai Ngô lập "team" chinh phục đường chạy cự ly 42km
HHT - Dàn sao Việt tỏ ra hào hứng khi được cùng các bạn trẻ tham gia rèn luyện thể lực để chinh phục thử thách chạy bộ.

Vừa qua, đông đảo sao Việt gồm Diễm My 9x, Thúc Lĩnh, ca sĩ Tronie, người mẫu Mai Ngô, Châu Tuyết Vân, diễn viên Khả Ngân, Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Baggio và siêu mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã cùng nhau chạy bộ cự li ngắn, tham gia các lớp rèn luyện thể lực cùng với cộng đồng các bạn trẻ yêu chạy bộ tại một công viên lớn ở quận 2 (Tp.HCM). Hoạt động này gây chú ý với nhiều người dân đang sinh sống ở các khu vực lân cận.

Diễm My 9x rủ Khả Ngân, Mâu Thủy, Mai Ngô lập "team" chinh phục đường chạy cự ly 42km ảnh 1
Đông đảo bạn trẻ tham gia sự kiện.
Diễm My 9x rủ Khả Ngân, Mâu Thủy, Mai Ngô lập "team" chinh phục đường chạy cự ly 42km ảnh 2
Diễn viên Baggio
Diễm My 9x rủ Khả Ngân, Mâu Thủy, Mai Ngô lập "team" chinh phục đường chạy cự ly 42km ảnh 3
Á hậu Mâu Thủy
Diễm My 9x rủ Khả Ngân, Mâu Thủy, Mai Ngô lập "team" chinh phục đường chạy cự ly 42km ảnh 4
Ca sĩ Tronie
Diễm My 9x rủ Khả Ngân, Mâu Thủy, Mai Ngô lập "team" chinh phục đường chạy cự ly 42km ảnh 5
Được biết, ý tưởng lập “team” luyện tập thể thao lần này đến từ anh chàng Thúc Lĩnh Lincoln và diễn viên Diễm My 9x, hai nghệ sĩ có niềm đam mê thể thao mãnh liệt.

Chia sẻ với HHT, Thúc Lĩnh LincolnDiễm My cho biết: “My và anh Lĩnh sẽ là hai đội trưởng của cộng đồng chạy bộ gồm nhiều bạn trẻ và các nghệ sĩ Việt yêu thể thao khác. Trong tháng 12 sắp tới, các nghệ sĩ Việt sẽ cùng các thành viên của cộng đồng ARS tham gia cuộc thi chạy HCMC International Marathon ở cự li 42km. 42 km là thử thách rất khó khăn, đó là lý do đội của LĩnhMy đang dành thời gian tập luyện mỗi ngày để tăng cường sức bền”.

Diễm My 9x rủ Khả Ngân, Mâu Thủy, Mai Ngô lập "team" chinh phục đường chạy cự ly 42km ảnh 6
Diễm My từng tham gia nhiều chương trình chạy bộ vì cộng đồng như Chạy vì trái tim 2016 nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo trên khắp cả nước.

Dù đang bận rộn với lịch trình quảng bá cho phim Hậu Duệ Mặt Trời, Khả Ngân cũng có mặt tại buổi chạy bộ. Khả Ngân xuất hiện tạo sự chú ý với mọi người bởi làn da bánh mật rám nắng. Khả Ngân phân trần rằng cô nàng đã có thời gian đội nắng trên phim trường Hậu duệ mặt trời rất cực khổ.

Diễm My 9x rủ Khả Ngân, Mâu Thủy, Mai Ngô lập "team" chinh phục đường chạy cự ly 42km ảnh 7
Khả Ngân chia sẻ rằng cô nàng bắt đầu yêu chạy bộ và tập luyện thể lực từ đầu năm nay, với mục tiêu tăng cường sức bền trong việc quay phim mấy tháng trời liền.

Ngoài việc tập chạy cự ly ngắn, các sao còn tham gia các buổi chạy rèn luyện hàng tuần theo chủ đề như Tư thế chạy đúng (06/10), Buổi tập sức mạnh dành riêng cho phái đẹp (13/10), Tần suất chân (27/10),…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm