Điểm trùng hợp kỳ lạ giữa hai nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Phim và đời trái ngược nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi so sánh nhân vật mà Lan Phương và Huyền Lizzie đóng trong “Thương Ngày Nắng Về” với cuộc đời thật của họ, khán giả đã nhận ra hai diễn viên chính có một sự trùng hợp kỳ lạ.

Nội dung Thương Ngày Nắng Về xoay quanh ba cô con gái nhà bà Nga, trong đó hai cô chị Vân Khánh (Lan Phương đóng) và Vân Trang (Huyền Lizzie đóng) có phần lấn át hơn cô út Vân Vân (Ngọc Huyền đóng).

Điểm trùng hợp kỳ lạ giữa hai nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Phim và đời trái ngược nhau ảnh 1

Vân Khánh có cuộc hôn nhân đầy bế tắc

Trên phim, Vân Khánh kết hôn từ sớm nhưng lại có cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc. Chồng cô quá vô tâm, trẻ con, lười biếng, cộng thêm mẹ chồng ghê gớm, coi thường con dâu đi kèm bà chị chồng tham lam, ích kỷ. Tất cả khiến cho Vân Khánh khổ sở, mệt mỏi và mỗi ngày trôi qua lại chất chồng thêm ức chế.

Cuối cùng, Vân Khánh và Đức quyết định ly hôn sau khi cô đã cố hết sức để níu giữ một mái ấm đủ đầy cho hai con. Và đến tận tập cuối Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh vẫn lẻ loi một mình trong khi hai em gái đều có đôi có cặp.

Điểm trùng hợp kỳ lạ giữa hai nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Phim và đời trái ngược nhau ảnh 2

Lan Phương ngoài đời có cuộc sống viên mãn

Vân Khánh trong phim tình duyên lận đận bao nhiêu thì Lan Phương ngoài đời lại có cuộc hôn nhân viên mãn bấy nhiêu. Dù quen nhau rồi kết hôn khá chớp nhoáng nhưng Lan Phương cùng chồng Tây đã chứng tỏ họ là một nửa đích thực của nhau. Nữ diễn viên luôn tràn đầy hạnh phúc khi có chồng đứng sau ủng hộ công việc của mình, chăm sóc con để cô toàn tâm toàn ý cho các vai diễn. Và dù chưa tổ chức đám cưới, Lan Phương vẫn đang rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại.

Điểm trùng hợp kỳ lạ giữa hai nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Phim và đời trái ngược nhau ảnh 3

Vân Trang có tình duyên hạnh phúc trong phim

Trong khi Vân Khánh long đong vất vả thì cô em Vân Trang lại thuận lợi hơn. Mải mê chuyện công việc rồi kiếm tiền phụ giúp gia đình nên Vân Trang hẹn hò rất muộn, nhưng lại gặp ngay một chàng trai hoàn hảo đến khó tin. Hoàng Duy không chỉ giàu có, đẹp trai mà còn tải giỏi, có ý chí và quan trọng là yêu thương Vân Trang hết mực. Cuối phim, cặp đôi đã về chung một nhà bằng một đám cưới ấm áp, ngọt ngào.

Điểm trùng hợp kỳ lạ giữa hai nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Phim và đời trái ngược nhau ảnh 4

Thực tế thì Huyền Lizzie ly hôn đã lâu

Trên phim hạnh phúc viên mãn là thế nhưng ngoài đời, Huyền Lizzie lại đang là mẹ đơn thân sau khi ly hôn. Cô kết hôn khi còn trẻ, sau khi sinh con trai đầu lòng thì ai đi đường nấy với chồng. Huyền Lizzie đã từng trải qua nhiều khó khăn, đau khổ khi buộc phải ôm con rời khỏi nhà chồng vào một ngày giáp Tết.

Sau đó cô chỉ biết vùi đầu vào làm việc để quên đi nỗi buồn và đến bây giờ, Huyền Lizzie đã có sự nghiệp thành công, nhan sắc ngày càng thăng hạng và cũng đã buông bỏ chuyện cũ, giữ quan hệ bình thường với chồng cũ để cùng nhau nuôi dạy con trai.

Điểm trùng hợp kỳ lạ giữa hai nữ chính "Thương Ngày Nắng Về": Phim và đời trái ngược nhau ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm