Điểm trùng hợp thú vị giữa Phương Nhi và Ngọc Hằng: Đều là Á hậu 2 và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ cùng trở thành Á hậu 2 trong hai cuộc thi nhan sắc đình đám nhất năm, cả Phương Nhi và Ngọc Hằng còn chung một ước mơ cháy bỏng nhưng thực hiện bất thành.

Sau khi Ngọc Hằng được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022, cô đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về bản thân. Chẳng hạn như Ngọc Hằng ăn chay trường đã nhiều năm và nhờ vậy duy trì được sức khỏe tốt, vóc dáng thanh mảnh, tâm trí thư thái. Ngoài ra, Ngọc Hằng còn là một fan bự của nhóm BTS.

Điểm trùng hợp thú vị giữa Phương Nhi và Ngọc Hằng: Đều là Á hậu 2 và còn gì nữa? ảnh 1

Á hậu Ngọc Hằng học tiếng Hàn vì yêu thích nhóm BTS.

Cũng vì đam mê K-Pop mà Ngọc Hằng lựa chọn học tiếng Hàn, đến giờ có thể giao tiếp thoải mái bằng ngôn ngữ này và nuôi đam mê trở thành một idol. Cô đã từng hai lần đăng ký thử giọng ở công ty SM Ent nhưng đều không qua được vòng loại. Sau đó, Ngọc Hằng quyết định chuyển hướng đi thi sắc đẹp.

Điểm trùng hợp thú vị giữa Phương Nhi và Ngọc Hằng: Đều là Á hậu 2 và còn gì nữa? ảnh 2

Phương Nhi cũng đam mê K-Pop giống Ngọc Hằng.

Câu chuyện của Ngọc Hằng khiến nhiều người nhớ ngay tới Phương Nhi. Cả hai cô gái đều trở thành Á hậu 2 của hai cuộc thi nhan sắc đình đám nhất trong năm 2022, đều là fan K-Pop lâu năm. Nếu như Ngọc Hằng hâm mộ nhóm BTS thì Phương Nhi lại rất thích nhóm BLACKPINK.

Điểm trùng hợp thú vị giữa Phương Nhi và Ngọc Hằng: Đều là Á hậu 2 và còn gì nữa? ảnh 3

Phương Nhi là fan cứng của BLACKPINK.

Cũng vì là BLINK chính hiệu mà Phương Nhi có tới 5 lần nộp đơn thi tuyển làm thực tập sinh của công ty YG Ent và đều có chung một kết quả là không đạt. Ngay cả trước khi bước vào cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi vẫn nỗ lực thêm lần nữa ở vòng thử giọng của YG Ent nhưng số phận đã sắp xếp để cô nàng trở thành Á hậu chứ không phải idol.

Điểm trùng hợp thú vị giữa Phương Nhi và Ngọc Hằng: Đều là Á hậu 2 và còn gì nữa? ảnh 4
Điểm trùng hợp thú vị giữa Phương Nhi và Ngọc Hằng: Đều là Á hậu 2 và còn gì nữa? ảnh 5

Biết đâu hai Á hậu sẽ làm diễn viên hay ca sĩ trong tương lai.

Dù cả Ngọc Hằng lẫn Phương Nhi đều không thực hiện được giấc mơ làm idol nhưng với danh tiếng cũng như nhan sắc đang có, hai cô gái có rất nhiều cơ hội để làm ca sĩ, diễn viên ở Việt Nam. Biết đâu trong thời gian tới, chúng ta sẽ được thấy hai nàng Á hậu 2 thử sức với những vai trò mới đúng như mơ ước.

Điểm trùng hợp thú vị giữa Phương Nhi và Ngọc Hằng: Đều là Á hậu 2 và còn gì nữa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.