Diễn biến bất ngờ vụ nữ sinh lớp 5 ở Hà Nội bị bạn học bắt cởi áo, quỳ gối xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo UBND huyện Chương Mỹ (Hà Nội), công an xã Mỹ Lương đã phối hợp với nhà trường mời các em học sinh có liên quan và bố mẹ các em đến làm việc.

Theo UBND huyện Chương Mỹ, trước đó vào ngày 12/5, Công an xã Mỹ Lương nhận được thông tin của trường Tiểu học Mỹ Lương về vụ việc một nữ sinh lớp 5 bị quay clip và phát tán trên Facebook. Ngay sau đó, Công an xã đã phối hợp với nhà trường mời các học sinh có liên quan và các phụ huynh đến làm việc.

Sự việc được xác định khởi nguồn từ ngày 22/4, khi em K.T.T (trú tại xã Mỹ Lương, là học sinh lớp 5D trường Tiểu học Mỹ Lương) đốt vở của em M. ở gốc cây gần nhà em Q.T. (cùng học lớp 5D) và đổ cho Q.T đốt. Sau đó, em K.T.T đã gặp em Q.T và em N.T.N (cùng học lớp 5D) để xin lỗi. Em N.T.N có tát em K.T.T và không chấp nhận lời xin lỗi.

Ngày 29/4, các em P.T.H, N.T.N, N.P.T (cùng học lớp 5D) đã hẹn gặp em K.T.T tại sân Nhà văn hóa thôn Mỹ Lương, xã Mỹ Lương để cho xin lỗi. Tại đây, em K.T.T nói với nhóm bạn: “Tớ cởi đồ ra thì các bạn tha lỗi cho tớ”, sau đó em tự cởi áo của mình. Nữ sinh N.P.T khi đó dùng điện thoại quay clip.

Diễn biến bất ngờ vụ nữ sinh lớp 5 ở Hà Nội bị bạn học bắt cởi áo, quỳ gối xin lỗi ảnh 1

Học sinh trong vụ việc đang theo học tại trường Tiểu học Mỹ Lương.

Ngày 12/5, trường Tiểu học Mỹ Lương cũng đã mời phụ huynh của 3 nữ sinh P.T.H, N.T.N, N.P.T đến gặp và trao đổi. Phụ huynh các em đều nhận rõ lỗi vi phạm của con và xin phép nhà trường đến gặp gia đình em K.T.T để xin lỗi. Nhà trường cũng đề nghị các gia đình tiếp tục giám sát, giáo dục học sinh, xóa và không phát tán clip về vụ việc.

Sau đó, đại diện gia đình 3 học sinh này đã đến gặp gia đình em K.T.T. Tại buổi gặp, bố của em K.T.T đã đồng ý tha lỗi cho các em vì “các cháu còn là trẻ con, chưa hiểu chuyện”.

Ban Giám hiệu nhà trường cũng nghiêm túc tự kiểm điểm và phê bình giáo viên chủ nhiệm lớp 5D là thầy giáo Đ.K.Th. bởi trong đơn kiến nghị của gia đình, khi sự việc xảy ra em K.T.T có báo với giáo viên chủ nhiệm nhưng giáo viên không báo lại với gia đình.

Liên quan đến sự việc này, Sở GD&ĐT Hà Nội đã yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ báo cáo và có phương án giải quyết dứt điểm sự việc.

Diễn biến bất ngờ vụ nữ sinh lớp 5 ở Hà Nội bị bạn học bắt cởi áo, quỳ gối xin lỗi ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài giải Đề thi cao khảo Trung Quốc do công cụ trí tuệ nhân tạo làm đạt bao điểm?

Bài giải Đề thi cao khảo Trung Quốc do công cụ trí tuệ nhân tạo làm đạt bao điểm?

HHT - Kỳ thi cao khảo (gaokao) ở Trung Quốc, tương tự với thi đại học, đã vừa kết thúc. Một số câu hỏi từ kỳ thi được coi là khó nhất thế giới này đã được đưa cho các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) làm thử. Kết quả đã được đăng lên mạng xã hội và được xem hơn 100 triệu lượt. Vậy các công cụ này có thể hiện tốt hơn các thí sinh (là người thật) hay không?
Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

HHT - Giữa mùa thi vào lớp 10 đầy căng thẳng, một phụ huynh đã đăng bài chia sẻ lý do không cho con học trường chuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận ủng hộ, nhiều teen và phụ huynh phản đối gay gắt quan điểm này vì cho rằng người mẹ này chỉ đang ép buộc con theo ý muốn của mình.