Diện đồ sang chảnh đi dự sự kiện, Chi Pu nào ngờ bị chính fan mình công khai "dìm hàng"

Diện đồ sang chảnh đi dự sự kiện, Chi Pu nào ngờ bị chính fan mình công khai "dìm hàng"
HHT - Khoảnh khắc hài hước của Chi Pu khi tham gia một sự kiện tối qua đã được các fan ghi lại và truyền tay nhau một cách thích thú.

Tối qua, một sự kiến lớn diễn ra tại Dinh Thống Nhất (TP.HCM), đã quy tụ đông đảo sao Việt đình đám như Đức Phúc, Jun Vũ, JustaTee, Phương Ly, Tiên Tiên, Lynk Lee ... cùng nghệ sỹ Violin Gillian và đặc biệt là tên tuổi nổi tiếng quốc tế DJ MaRLo – #88 Top DJ Mag100.

Justa Tee và Phương Ly gây náo loạn đám đông ngay khi xuất hiện
Năm qua là một năm thành công của Phương Ly, khi cả hai bài hát của nữ ca sĩ (Thằng Điên, Anh là ai) đều được khán giả trẻ đón nhận
Từ trái qua: Chi Pu, Ngô Kiến Huy, Duy Khánh và Hoàng Oanh
Diện đồ sang chảnh đi dự sự kiện, Chi Pu nào ngờ bị chính fan mình công khai "dìm hàng" ảnh 4
Lynk Lee

Là một trong những cái tên nổi bật xuất hiện trong sự kiện, Chi Pu tiếp tục chứng minh gu thời trang đẳng cắp của mình với chiếc váy vàng kiêu sa, tôn dáng. Mặc dù thu hút không ít sự chú ý trên thảm đỏ, thế nhưng một khoảnh khắc hài hước xuất phát từ bộ trang phục của Chi Pu đang được các Sunny (tên gọi fandom của Chi Pu) thích thú truyền tay nhau.

Cụ thể, Chi Pu đã bị các fan của mình so sánh phần chân váy với khăn trải cùng màu tại sự kiện bàn kèm lời bình: “Khi Cám vội đi trẩy hội chưa kịp mua đồ, gặp ngay cái khăn trải bàn màu yêu thích và cái kết“. Ngay sau đó, giọng ca "Talk to me" đã thích thú chia sẻ lại hình ảnh này trên trang Instagram cá nhân.

Diện đồ sang chảnh đi dự sự kiện, Chi Pu nào ngờ bị chính fan mình công khai "dìm hàng" ảnh 5
Xuất hiện sang chảnh tại sự kiện là thế...
Diện đồ sang chảnh đi dự sự kiện, Chi Pu nào ngờ bị chính fan mình công khai "dìm hàng" ảnh 6
Thế nhưng một khoảnh khắc hài hước về sự "đồng điệu" giữa chiếc váy của Chi Pu và khẳn trải bàn đã được các fan chụp lại và truyền tay nhau.
Diện đồ sang chảnh đi dự sự kiện, Chi Pu nào ngờ bị chính fan mình công khai "dìm hàng" ảnh 7
Chi Pu thích thú đáp trả trên Instagram.

Gần đây nhất, Chi Pu đã trở lại đường đua V-Pop với MV cổ trang Anh ơi ở lại được đầu tư kĩ lưỡng về bối cảnh và phục trang. Với giai điệu bắt tai cùng góc nhìn mới mẻ về nhân vật phản diện Cám, lần trở lại này của Chi Pu đã nhận về không ít hiệu ứng tích cực của khán giả. Tính tới thời điểm hiện tại, MV Anh ơi ở lại đã đạt gần 30 triệu lượt xem trên Youtube.

Diện đồ sang chảnh đi dự sự kiện, Chi Pu nào ngờ bị chính fan mình công khai "dìm hàng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm