Diên Hy Công Lược: Fan soi ra điểm tương đồng giữa Nhàn Phi và Nhĩ Thuần (Thâm cung nội chiến)

Diên Hy Công Lược: Fan soi ra điểm tương đồng giữa Nhàn Phi và Nhĩ Thuần (Thâm cung nội chiến)
HHT - Khi khán giả còn đang lo lắng Nhàn Phi lại là một “Tam Hảo phiên bản 2” thì Xa Thi Mạn đã không làm người xem thất vọng.

Theo thông tin tuyên truyền ban đầu, Nhàn Phi là vai diễn phản diện, có thể được gọi là “trùm cuối” của chốn hậu cung. Tuy nhiên hết chục tập đầu phim, khán giả vẫn thấy hình ảnh một Nhàn Phi hiền lương, thục đức, nói điều hay, làm điều tốt, y như nhân vật Tam Hảo cái gì cũng đẹp trong Cung Tâm Kế

Diên Hy Công Lược: Fan soi ra điểm tương đồng giữa Nhàn Phi và Nhĩ Thuần (Thâm cung nội chiến) ảnh 1

May mắn là Xa Thi Mạn đã không khiến fan phải chờ đợi lâu với màn "hắc hóa" ấn tượng. Bề ngoài vẫn hiền hậu, Nhàn Phi dần dần "nhúng tay" vào những sóng gió trong cung. Mới đây, hình ảnh Nhàn Phi thẳng tay nắm đầu kẻ thù – Cao Quý Phi trước gương đã được cư dân mạng lan truyền rộng rãi. Theo kịch bản được tiết lộ, Cao Quý phi bị Anh Lạc tính kế lấy nước thép nung chảy dội vào người, khiến toàn thân đau đớn. Nhàn Phi nhân lúc này giở trò hành hạ để trả thù Cao Quý phi hãm hại gia đình mình.

Diên Hy Công Lược: Fan soi ra điểm tương đồng giữa Nhàn Phi và Nhĩ Thuần (Thâm cung nội chiến) ảnh 2

Hình ảnh khiến các fan cung đấu thích thú, liên tưởng tới chi tiết Nhĩ Thuần (cũng do Xa Thi Mạn thủ vai) nắm đầu kẻ thù – Ngọc Doanh (Lê Tư) trong Thâm cung nội chiến cách đây 14 năm. Nhĩ Thuần cùng Nhàn Phi có nhiều điểm tương đồng. Cả hai thực chất không phải người lòng dạ độc ác, nhưng đã bị biến chất do hoàn cảnh xô đẩy. 

Diên Hy Công Lược: Fan soi ra điểm tương đồng giữa Nhàn Phi và Nhĩ Thuần (Thâm cung nội chiến) ảnh 3

Thâm cung nội chiến là tác phẩm kinh điển do hãng TVB sản xuất năm 2004, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng tài sắc Trương Khả Di, Xa Thi Mạn, Lê Tư, Đặng Tụy Văn, Lâm Bảo Di, Trần Hào, Lương Tranh, Trần Tú Châu... Một điểm trùng hợp nữa là cả Thâm cung nội chiếnDiên Hy Công Lược đều lấy bối cảnh nhà Thanh, kể về sự tranh giành quyền lực của những phi tần, mỹ nữ chốn hậu cung.

Các fan đang háo hức mong chờ đến thời khắc Nhàn Phi từng bước dọn đường để bước lên ngôi vị cao nhất chốn hậu cung, chính thức đối đầu với nữ chính Ngụy Anh Lạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm