"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc?

"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc?
HHT - Mối quan hệ tình cảm giữa Anh Lạc và Phó Hằng cuối cùng đã xuất hiện kẻ thứ 3. Và không ai khác người đó chính là Hoàng Thượng!

Dù đã đi qua gần 1 phần 3 chặng đường thế nhưng siêu phẩm cung đấu Diên Hy Công Lược vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí sức nóng từ "con cưng" của biên kịch Vu Chính đang ngày một tăng lên khi cuộc chiến chốn thâm cung đang dần đến khúc cao trào.

"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 1
"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 2

Bộ phim đang đến hồi gay cấn khi những nhân vật tưởng chừng hiền lành như Nhàn PhiThuần Phi cũng đã bắt đầu hành đồng.

Giữa tử cấm thành đầy mưu mô hiểm độc, có lẽ những câu chuyện tình cảm là một thứ gì đó xa xỉ. Ngoài Hoàng Thượng là người có đặc quyền được tự do yêu đương ở đây, phàm là cung nữ một khi bị phát giác có mối quan hệ gái trai sẽ bị phạt nặng. Ấy vậy mà trong vòng xoáy cung đấu đầy thị phi đó, Ngụy Anh Lạc, một cung nữ vô tình bị cuốn vào cuộc chiến giữa các phi tần trên con đường đi tìm hiểu sự thật đằng sau cái chết oan khuất của chị mình, đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Và người đó không ai khác chính là đệ đệ của Hoàng Hậu, Phú Sát Phó Hằng.

"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 3

Sau khi hóa giải mối hiềm nghi trong lòng rằng Phó Hằng là kẻ đã hại chị mình, mối quan hệ của cả hai dần có những tiến triển.

Trải qua quá trình điều tra về cái chết của chị mình, Anh Lạc liên tục phải đối mặt với những nhân vật có máu mặt trong hoàng cung. Vì lo sợ cho sự an nguy của Anh Lạc, Phó Hằng đã nói với Hoàng hậu muốn cưới Anh Lạc làm vợ, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đưa cô rời khỏi cung.

"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 4
"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 5

Ban đầu Hoàng hậu kiên quyết phản đối nhưng chứng kiến tấm lòng chân thành mà Phó Hằng dành cho Anh Lạc, cuối cùng bà cũng đã gật đầu đồng ý.

"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 6

Cùng lúc đó, bạn tốt của Phó HằngHải Lan Sát đã vô tình tiết lộ cho Hoàng Thượng biết Phó Hằng đang thầm yêu một cô nương ở Trường Xuân cung. Sau khi hay tin, Hoàng Thượng đã cho triệu Phó Hằng để hỏi về danh tính vị cô nương may mắn đó là ai. Thậm chí Hoàng Thượng còn hứa sẽ ban hôn cho Phó Hằng.

"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 7
"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 8

Thế nhưng sau khi Phó Hằng tiết lộ đó là Ngụy Anh Lạc, Hoàng thượng bỗng chốc thay đổi thái độ. Không chỉ tức giận vô cớ, Hoàng thượng còn ấy lý do Anh Lạc là một cô gái ham mê vinh hoa phú quý nên không đồng ý cho Phó Hằng cưới. Dù cho Phó Hằng có giải thích như thế nào, thế nhưng Hoàng thượng cũng một mực phũ bỏ tất cả.

"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 9

Sau đó, Hoàng thượng đã tức tốc lao đến Trường Xuân cung tìm Ngụy Anh Lạc. Những tưởng ông trách mắng cô không biết tự lượng sức mình, ham vinh hoa phú quý mà trèo cao. Nhưng không! Dù tức giận nhưng Hoàng thượng vẫn nói với Anh Lạc những lời "mật ngọt": "Trẫm có thể cho ngươi mọi thứ ngươi muốn".

"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 10
"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 11

Quá bất ngờ vì hoàn toàn không nghĩ mình đã lọt vào mắt xanh của Hoàng Thượng, một phần cũng vì tấm lòng biết ơn đối với Hoàng Hậu, Anh Lạc đã liền nhắc nhở Hoàng Thượng rằng Hoàng Hậu nương nương đang ở kế bên. Lúc này Hoàng Thượng mới chịu buông tay Anh Lạc.

Từ đây người xem đã bắt đầu cảm nhận được tình cảm của Hoàng Thượng dành cho Anh Lạc, thậm chí là "ghen" và chỉ muốn cô thuộc về mình.

Liệu Anh Lạc sẽ chịu buông bỏ tình cảm với một Phó Hằng si tình để đến bên Hoàng Thượng? Phó Hằng sẽ làm gì để "đoạt" lại Anh Lạc? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Diên Hy Công Lược.

"Diên Hy Công Lược": Khi trái tim Hoàng Thượng cũng đã biết ghen vì Ngụy Anh Lạc? ảnh 12

Kết cục cặp đôi này rồi sẽ đi về đâu?

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm