"Điên nữ" Harley Quinn sắp đại náo màn ảnh với “Suicide Squad” phiên bản anime

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn giới thiệu về dự án chuyển thể mang tên “Suicide Squad Isekai” vừa bất ngờ được công bố. Trong đó, bộ đôi Harley Quinn và Joker sẽ là hai nhân vật chủ chốt dự kiến làm náo loạn giới anime.

Ngày 4/7 vừa qua, DC đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Suicide Squad Isekai. Không còn là câu chuyện về siêu anh hùng đại chiến ác nhân như thường lệ, đoạn trailer trên xuất hiện nhiều sinh vật thần thoại như orc, nhân mã và thậm chí là những loài trông giống rồng.

Ở thế giới giả tưởng mới, có thể Harley Quinn cùng đồng đội sẽ phải đứng lên chiến đấu với lũ quái thú để bảo vệ thứ gì đó quan trọng hơn. Điều này dự báo về một chuyến hành trình mới mẻ, thú vị “có 1-0-2” sẽ được trình diễn trong Suicide Squad Isekai.

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về bộ phim, nhưng Suicide Squad phiên bản anime đã bước đầu ghi điểm với khán giả nhờ tạo hình nhân vật tươi sáng, bắt mắt, gây chú ý nhất là tạo hình của “điên nữ” Harley Quinn.

"Điên nữ" Harley Quinn sắp đại náo màn ảnh với “Suicide Squad” phiên bản anime ảnh 1

Nhan sắc ghi điểm tuyệt đối của Harley Quinn bản anime.

Suicide Squad vốn được biết đến là một tổ chức phản anh hùng khét tiếng của Vũ trụ DC. Thành viên trong Suicide Squad gồm những tên tội phạm đang chờ án tử được tập hợp lại dưới sự chỉ đạo của Amanda Waller - một nhân viên chính phủ cấp cao của Hoa Kỳ. “Biệt Đội Cảm Tử” chuyên được giao những nhiệm vụ nguy hiểm, tuyệt mật để đổi lại các mức giảm án khác nhau.

Suicide Squad từng được DC đưa lên màn ảnh rộng với Suicide Squad (2016) và The Suicide Squad (2021). Chưa rõ liệu cả hội “siêu ác nhân” đều sẽ được đưa vào anime hay không, vì trailer chỉ tiết lộ sự xuất hiện của các thành viên chủ chốt là Harley Quinn, Joker và Amanda Waller.

"Điên nữ" Harley Quinn sắp đại náo màn ảnh với “Suicide Squad” phiên bản anime ảnh 2

Joker và Harley Quinn đại náo Gotham.

"Điên nữ" Harley Quinn sắp đại náo màn ảnh với “Suicide Squad” phiên bản anime ảnh 3

Amanda Waller xuất hiện chớp nhoáng trong trailer.

Suicide Squad Isekai là một dự án chuyển thể do WIT Studio và Warner Bros. chi nhánh Nhật Bản hợp tác sản xuất, tin đồn về sự bắt tay của hai thương hiệu lớn này đã xuất hiện từ sự kiện Anime Expo năm nay. Tuy nhiên, ít ai ngờ đến việc thay vì làm một bộ anime về các siêu anh hùng kinh điển như Superman, Batman hay Wonder Woman, Warner Bros. lại chọn tổ đội “phản diện” Suicide Squad để đầu tư khai thác trong dự án tới.

WIT Studio vốn là cái làm nên thương hiệu của nhiều bộ anime đình đám như Spy x Family, Vinland Saga hay Attack on Titan. Kịch bản của Suicide Squad Isekai sẽ được chắp bút bởi Tappei Nagatsuki và do Eri Osada - người từng thành công dẫn dắt Jujutsu Kaisen làm đạo diễn.

"Điên nữ" Harley Quinn sắp đại náo màn ảnh với “Suicide Squad” phiên bản anime ảnh 4

"Suicide Squad Isekai" được "thầu" bởi studio danh tiếng.

"Điên nữ" Harley Quinn sắp đại náo màn ảnh với “Suicide Squad” phiên bản anime ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm