Diện váy Moschino xinh như công chúa nhưng Rosé BLACKPINK chỉ dùng mỹ phẩm bình dân

HHT - Mặc dù mặc chiếc váy hoa trong BST Thu Đông 2020 của thương hiệu thời trang cao cấp Moschino, nhưng Rosé BLACKPINK lại dùng đồ trang điểm của hãng mỹ phẩm cực kỳ bình dân.

Loạt trang phục của Rosé BLACKPINK mặc trong MV Ice Cream có một chiếc váy hoa xinh như công chúa của hãng Moschino, chiếc váy nằm trong BST Thu Đông 2020 mới nhất của hãng.

Diện váy Moschino xinh như công chúa nhưng Rosé BLACKPINK chỉ dùng mỹ phẩm bình dân ảnh 1

Mẫu váy được thiết kế lấy cảm hứng từ các cô gái quý tộc thế kỷ 18, đã được stylist chỉnh sửa từ dài tay thành ngắn tay, phần thân váy cũng được thu ngắn để tạo cảm giác eo nhỏ và chân dài hơn.

Diện váy Moschino xinh như công chúa nhưng Rosé BLACKPINK chỉ dùng mỹ phẩm bình dân ảnh 2
Cô trang điểm tông hồng nude trông tự nhiên và vô cùng xinh đẹp. Thật bất ngờ là cho dù diện chiếc váy có giá đến vài chục triệu đồng, nhưng đồ trang điểm mà stylist dùng cho Rosé lại cực rẻ.
Diện váy Moschino xinh như công chúa nhưng Rosé BLACKPINK chỉ dùng mỹ phẩm bình dân ảnh 3
Nhãn hiệu mỹ phẩm mà Rosé sử dụng là CLIO, một hãng mỹ phẩm của Hàn rất được lòng các cô gái Việt vì tông màu đẹp, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Stylist chọn trang điểm màu mắt cho Rosé với bảng màu mắt tông hồng (Pink Addict), bảng màu mắt có giá khoảng 1 triệu đồng, cây mascara chống nước màu số 02 có giá chỉ khoảng 480 ngàn đồng.
Diện váy Moschino xinh như công chúa nhưng Rosé BLACKPINK chỉ dùng mỹ phẩm bình dân ảnh 4
Mặc dù stylist cũng chỉnh sửa bộ váy khác đi một chút so với mẫu gốc, nhưng set trang phục này của Rosé vẫn được đánh giá rất cao với tông hồng tím dịu mắt, mang đến cho Rosé visual xinh đẹp như một cô công chúa.
Diện váy Moschino xinh như công chúa nhưng Rosé BLACKPINK chỉ dùng mỹ phẩm bình dân ảnh 5
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm