Diễn viên Cổ Cự Cơ tái ngộ khán giả Việt sau 10 năm

Diễn viên Cổ Cự Cơ tái ngộ khán giả Việt sau 10 năm
HHT - Chàng diễn viên, ca sĩ điển trai Hồng Kông Cổ Cự Cơ sau bao nhiêu năm vắng bóng đã có dịp tái ngộ khán giả Việt trong bộ phim Tào Tháo.

Từ vai diễn chàng nhà báo Hà Thư Hoàn chính trực trong "Tân dòng sông ly biệt" của Quỳnh Dao, tên tuổi Cổ Cự Cơ vụt sáng, anh trở thành thần tượng của không biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ 8x 9x. Đến dự án Hoàn Châu Cách Cách 3, anh lại không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Một phần là vì cái bóng của các diễn viên phần 1 quá lớn.  Mọi người nhận định Cổ Cự Cơ không phù hợp với dòng phim cổ trang. Sau thất bại này, anh tập trung cho âm nhạc.

Diễn viên Cổ Cự Cơ tái ngộ khán giả Việt sau 10 năm ảnh 1
 

Fan hâm mộ của Cổ Cự Cơ luôn nhắc đến câu chuyện tình 20 năm của anh và người vợ hiện tại. Sau bao nhiêu năm im lặng, câu chuyện tình đã kết thúc bằng một đám cưới  như mơ. Vợ anh cũngchính là người trợ lý cùng chung khó khăn với anh bao nhiêu năm nay. Sau khoảng thời gian anh dành tâm huyết cho âm nhạc, trở lại với phim ảnh, Cổ Cự  Cơ tham gia vào dự án Tào Tháo của  đạo diễn Hồ Mai.

 
Diễn viên Cổ Cự Cơ tái ngộ khán giả Việt sau 10 năm ảnh 2

Vai điễn của anh là Khổng Dung - là người trung quân nên không ưa Tào Tháo, hay châm chọc Tào Tháo, bị Tào Tháo vừa ghét vừa ghen tài, tìm cách giết chết ông. Nói về vai diễn Cổ Cự Cơ, anh cho biết anh cảm thấy thoái mái với vai diễn này vì nhân vật ít được nhắc đến trong các tác phẩm thời Tam quốc nói chung và Tào Tháo nói riêng. Anh không sợ bị so sánh.

 
Diễn viên Cổ Cự Cơ tái ngộ khán giả Việt sau 10 năm ảnh 3

Đạo diễn Hồ Mai kể: "Thật tình là tôi không biết nhiều về Cổ Cự Cơ nhưng cách đây mấy năm, tình cờ xem bộ phim Tân dòng sông ly biệt được phát lại trên truyền hình, tôi đặc biệt ấn tượng anh chàng diễn viên đóng vai Hà Thư Hoàn. Đến khi chuẩn bị thực hiện bộ phim  Tào Tháo, tôi bỗng nhớ ngay đến Cổ Cự Cơ vì ngoại hình, khí chất cũng như diễn xuất của anh rất phù hợp với tưởng tượng của tôi về nhân vật Khổng Dung. Thế là tìm cách liên lạc và chỉ nói chuyện điện thoại với nhau khoảng 10 phút, Cổ Cự Cơ đồng ý ngay". Nữ đạo diễn Hồ Mai khẳng định: "Với vai Khổng Dung, tôi tin khán giả sẽ có cái nhìn khác hẳn về Cổ Cự Cơ".

Bô phim Tào Tháo sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình VTC1 lúc 12 giờ hằng ngày từ ngày 19.11.2016 này. Bộ phim do công ty cổ phần Fafilm Tp.HCM phát hành.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.