Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay

Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay
HHT - Cư dân mạng đều đồng ý rằng "Hwayugi" đúng là bộ phim "số nhọ".

Sáng ngày 16 tháng 1, nam diễn viên Jang Gwang, thủ vai Sa Tăng Sa Oh Jung, đã gặp tai nạn ô tô trên đường đến phim trường Hoa Du Ký tại thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi. Rất may, tai nạn không quá nghiêm trọng.

Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay ảnh 1

Tuy nhiên, Shin Entertainment - công ty quản lí của nam diễn viên nói rằng ông sẽ phải nhập viện để làm kiểm tra đơn giản. Lịch trình ghi hình sắp tới của ông cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. 

Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay ảnh 2

Cư dân mạng đều đồng ý rằng Hoa Du Ký đúng là bộ phim "số nhọ" khi liên tiếp gặp các sự cố trên trường quay, thậm chí suýt nữa phải ngừng chiếu. Mặc dù vậy, rating của phim truyền hình ăn khách Hoa Du Ký vẫn tiếp tục tăng không ngừng và tập 6 của phim ghi nhận rating 6.9% - mức cao nhất trong tất cả các tập vừa qua.

Mức rating trung bình tăng 0,8% so với tập trước và cao nhất đạt 7,6% trên khắp cả nước. So với các chương trình chiếu cùng khung giờ, Hoa Du Ký cũng chiếm thế thượng phong trên bảng vàng rating. Sau mọi rắc rối ban đầu, có vẻ như Hoa Du Ký đã lấy lại phong độ và tiếp tục chinh phục khán giả với nội dung lôi cuốn. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm