Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay

Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay
HHT - Cư dân mạng đều đồng ý rằng "Hwayugi" đúng là bộ phim "số nhọ".

Sáng ngày 16 tháng 1, nam diễn viên Jang Gwang, thủ vai Sa Tăng Sa Oh Jung, đã gặp tai nạn ô tô trên đường đến phim trường Hoa Du Ký tại thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi. Rất may, tai nạn không quá nghiêm trọng.

Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay ảnh 1

Tuy nhiên, Shin Entertainment - công ty quản lí của nam diễn viên nói rằng ông sẽ phải nhập viện để làm kiểm tra đơn giản. Lịch trình ghi hình sắp tới của ông cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. 

Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay ảnh 2

Cư dân mạng đều đồng ý rằng Hoa Du Ký đúng là bộ phim "số nhọ" khi liên tiếp gặp các sự cố trên trường quay, thậm chí suýt nữa phải ngừng chiếu. Mặc dù vậy, rating của phim truyền hình ăn khách Hoa Du Ký vẫn tiếp tục tăng không ngừng và tập 6 của phim ghi nhận rating 6.9% - mức cao nhất trong tất cả các tập vừa qua.

Mức rating trung bình tăng 0,8% so với tập trước và cao nhất đạt 7,6% trên khắp cả nước. So với các chương trình chiếu cùng khung giờ, Hoa Du Ký cũng chiếm thế thượng phong trên bảng vàng rating. Sau mọi rắc rối ban đầu, có vẻ như Hoa Du Ký đã lấy lại phong độ và tiếp tục chinh phục khán giả với nội dung lôi cuốn. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.