Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay

Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay
HHT - Cư dân mạng đều đồng ý rằng "Hwayugi" đúng là bộ phim "số nhọ".

Sáng ngày 16 tháng 1, nam diễn viên Jang Gwang, thủ vai Sa Tăng Sa Oh Jung, đã gặp tai nạn ô tô trên đường đến phim trường Hoa Du Ký tại thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi. Rất may, tai nạn không quá nghiêm trọng.

Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay ảnh 1

Tuy nhiên, Shin Entertainment - công ty quản lí của nam diễn viên nói rằng ông sẽ phải nhập viện để làm kiểm tra đơn giản. Lịch trình ghi hình sắp tới của ông cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. 

Diễn viên "Hwayugi" (Hoa Du Ký) gặp tai nạn trên đường đến trường quay ảnh 2

Cư dân mạng đều đồng ý rằng Hoa Du Ký đúng là bộ phim "số nhọ" khi liên tiếp gặp các sự cố trên trường quay, thậm chí suýt nữa phải ngừng chiếu. Mặc dù vậy, rating của phim truyền hình ăn khách Hoa Du Ký vẫn tiếp tục tăng không ngừng và tập 6 của phim ghi nhận rating 6.9% - mức cao nhất trong tất cả các tập vừa qua.

Mức rating trung bình tăng 0,8% so với tập trước và cao nhất đạt 7,6% trên khắp cả nước. So với các chương trình chiếu cùng khung giờ, Hoa Du Ký cũng chiếm thế thượng phong trên bảng vàng rating. Sau mọi rắc rối ban đầu, có vẻ như Hoa Du Ký đã lấy lại phong độ và tiếp tục chinh phục khán giả với nội dung lôi cuốn. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.