Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh"

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh"
HHT - Dù là những người bạn thân trong nghề, hợp tác trong nhiều dự án nghệ thuật, thế nhưng diễn viên hài Thu Trang vẫn thẳng thắng thừa nhận về sự cạnh tranh trong nghề với Trấn Thành và Trường Giang.  

Người ta hay nói rằng trong showbiz ít có bạn thân, điều này có đúng với chị?

Thu Trang: Vốn dĩ mình là một người kiệm lời, ít bon chen nên cũng có ít bạn gọi là thân thiết. Trong showbiz thì dường như tình bạn càng mong manh hơn. Tình bạn của Thu Trang, Trấn ThànhTrường Giang đến một cách tự nhiên từ lúc còn đi học cho đến khi ra làm nghề. Đối với Trang thì Giang và Thành không chỉ là những người đồng nghiệp “hợp rơ” trên sân khấu mà còn là những người bạn để mình chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề. Cả ba có quan điểm khá giống nhau nên ngày càng thân thiết.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 1

Thu Trang - Trấn Thành - Trường Giang hiện đang là bộ ba ăn ý trên truyền hình và sân khấu kịch.

Cơ duyên nào khiến chị và Trấn Thành, Trường Giang trở thành bạn thân?

Thu Trang: Thật ra ba "đứa" đều cùng một "lò" Trường Sân Khấu Điện Ảnh mà ra. Trang và Giang khóa trước, Thành khóa sau. Có thể do cùng ngồi chung một trường, cùng hoạt động nghệ thuật với thời điểm giống nhau và cả ba chơi với nhau từ thời chưa thành danh nên tình bạn mới vững vàng được đến bây giờ.

Điều gì ở hai người bạn của mình khiến chị quý mến nhất?

Thu Trang: Ở Thành đó là sự nhiệt tình, khi cần giúp đỡ là Thành luôn sẵn sàng ra tay. Còn ở Giang là sự tận tâm, kỹ lưỡng, Giang luôn hết lòng hết sức cho những công việc dù là nhỏ nhất.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 2

Trường Giang gây ấn tượng với Thu Trang bởi sự tận tâm trong công việc.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 3

Còn với Trấn Thành đó là sự nhiệt tình của một người đồng nghiệp, người bạn cùng trường.

Ba người có hay gặp phải những vấn đề bất đồng ý kiến? 

Thu Trang: Ba người hầu như chẳng khi nào bất đồng. Hiếm lắm thì hờn mác một chút xíu rồi cũng nói chuyện như bình thường thôi. 

Có hay không sự cạnh tranh trong nghề nghiệp giữa ba người?

Thu Trang: Trang nghĩ rằng dù ít hay nhiều thì sự cạnh tranh lành mạnh là điều hiện hữu. Với những người làm nghệ thuật như bọn Trang, sự thi đua và học hỏi lẫn nhau sẽ giúp mỗi người tiến bộ hơn trong sự nghiệp của mình.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 4

Giữa Trường Giang và Trấn Thành, sự hợp tác nào chị cảm thấy tâm đắc nhất?

Thu Trang: Thật ra, Trang đóng riêng lẽ với Thành hoặc Giang thì nhiều, chứ trong cùng một tác phẩm thì đếm trên đầu ngón tay. Phải rất lâu rồi, ba chị em mới có dịp đóng chung trong sản phẩm gần nhất là phim hài ngắn 500 Anh Em “Ma”. Đây là phim hài ngắn mà Trang rất tâm đắc vì mời được những đồng nghiệp như Trấn Thành, Trường Giang cùng các anh em ở sân khấu Thế Giới Trẻ như Diệu Nhi, La Thành, Tân Trề, BB Trần,… cùng tham gia.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 5

Cả Trường Giang và Trấn Thành đều nhiệt tình tham gia các dự án cá nhân của Thu Trang.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 6

Chị có thể chia sẻ về những dự án sắp tới của mình?

Thu Trang: Sắp tới, Trang sẽ làm giám khảo cho một gameshow mới mang tên Mặt nạ ngôi sao. Vào tháng 12, Trang sẽ trở lại với vai mẹ Mưa trong phim Nắng phần 2 với một câu chuyện đầy tính nhân văn. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Trang trong các dự án sắp tới.

GG1989 (Ghi) - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

HHT - Một vài hình ảnh của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang được lan truyền trên Twitter được cho là lấy từ Instagram riêng tư của Jennie. Cư dân mạng phát hiện số người theo dõi (follower) và số người đang được tài khoản này theo dõi (following) đã được đưa về 0. Động thái này khiến nhiều người lo lắng cho tâm trạng hiện tại về tin đồn hẹn hò của Jennie.
Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

HHT - Mới đây, buổi concert miễn phí của BTS cho sự kiện "World Expo 2030" tại Busan (Hàn Quốc) đã chính thức mở bán vé. Toàn bộ số vé đã nhanh chóng "cháy hàng" với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của BTS chưa kịp hết buồn vì hụt vé, thì ngay sau đó đã bất ngờ vì xuất hiện nhiều vé nhượng lại với giá hàng triệu đồng.
Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

HHT - Chỉ một dòng watermark đính kèm trong một bức ảnh, gurumiharibo đã khiến dân mạng nháo nhào suy đoán về danh tính của người được nhắc tới. Người này được cho là bạn thân của cả Jennie (BLACKPINK) và V (BTS), bị netizen nghi ngờ là người cố ý làm lộ ảnh của hai thần tượng, hoặc người bạn này đã bị hack thông tin cá nhân.