Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh"

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh"
HHT - Dù là những người bạn thân trong nghề, hợp tác trong nhiều dự án nghệ thuật, thế nhưng diễn viên hài Thu Trang vẫn thẳng thắng thừa nhận về sự cạnh tranh trong nghề với Trấn Thành và Trường Giang.  

Người ta hay nói rằng trong showbiz ít có bạn thân, điều này có đúng với chị?

Thu Trang: Vốn dĩ mình là một người kiệm lời, ít bon chen nên cũng có ít bạn gọi là thân thiết. Trong showbiz thì dường như tình bạn càng mong manh hơn. Tình bạn của Thu Trang, Trấn ThànhTrường Giang đến một cách tự nhiên từ lúc còn đi học cho đến khi ra làm nghề. Đối với Trang thì Giang và Thành không chỉ là những người đồng nghiệp “hợp rơ” trên sân khấu mà còn là những người bạn để mình chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề. Cả ba có quan điểm khá giống nhau nên ngày càng thân thiết.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 1

Thu Trang - Trấn Thành - Trường Giang hiện đang là bộ ba ăn ý trên truyền hình và sân khấu kịch.

Cơ duyên nào khiến chị và Trấn Thành, Trường Giang trở thành bạn thân?

Thu Trang: Thật ra ba "đứa" đều cùng một "lò" Trường Sân Khấu Điện Ảnh mà ra. Trang và Giang khóa trước, Thành khóa sau. Có thể do cùng ngồi chung một trường, cùng hoạt động nghệ thuật với thời điểm giống nhau và cả ba chơi với nhau từ thời chưa thành danh nên tình bạn mới vững vàng được đến bây giờ.

Điều gì ở hai người bạn của mình khiến chị quý mến nhất?

Thu Trang: Ở Thành đó là sự nhiệt tình, khi cần giúp đỡ là Thành luôn sẵn sàng ra tay. Còn ở Giang là sự tận tâm, kỹ lưỡng, Giang luôn hết lòng hết sức cho những công việc dù là nhỏ nhất.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 2

Trường Giang gây ấn tượng với Thu Trang bởi sự tận tâm trong công việc.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 3

Còn với Trấn Thành đó là sự nhiệt tình của một người đồng nghiệp, người bạn cùng trường.

Ba người có hay gặp phải những vấn đề bất đồng ý kiến? 

Thu Trang: Ba người hầu như chẳng khi nào bất đồng. Hiếm lắm thì hờn mác một chút xíu rồi cũng nói chuyện như bình thường thôi. 

Có hay không sự cạnh tranh trong nghề nghiệp giữa ba người?

Thu Trang: Trang nghĩ rằng dù ít hay nhiều thì sự cạnh tranh lành mạnh là điều hiện hữu. Với những người làm nghệ thuật như bọn Trang, sự thi đua và học hỏi lẫn nhau sẽ giúp mỗi người tiến bộ hơn trong sự nghiệp của mình.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 4

Giữa Trường Giang và Trấn Thành, sự hợp tác nào chị cảm thấy tâm đắc nhất?

Thu Trang: Thật ra, Trang đóng riêng lẽ với Thành hoặc Giang thì nhiều, chứ trong cùng một tác phẩm thì đếm trên đầu ngón tay. Phải rất lâu rồi, ba chị em mới có dịp đóng chung trong sản phẩm gần nhất là phim hài ngắn 500 Anh Em “Ma”. Đây là phim hài ngắn mà Trang rất tâm đắc vì mời được những đồng nghiệp như Trấn Thành, Trường Giang cùng các anh em ở sân khấu Thế Giới Trẻ như Diệu Nhi, La Thành, Tân Trề, BB Trần,… cùng tham gia.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 5

Cả Trường Giang và Trấn Thành đều nhiệt tình tham gia các dự án cá nhân của Thu Trang.

Diễn viên Thu Trang: "Tôi, Trường Giang và Trấn Thành có sự cạnh tranh" ảnh 6

Chị có thể chia sẻ về những dự án sắp tới của mình?

Thu Trang: Sắp tới, Trang sẽ làm giám khảo cho một gameshow mới mang tên Mặt nạ ngôi sao. Vào tháng 12, Trang sẽ trở lại với vai mẹ Mưa trong phim Nắng phần 2 với một câu chuyện đầy tính nhân văn. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Trang trong các dự án sắp tới.

GG1989 (Ghi) - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

HHT - Từng có thời kỳ huy hoàng với loạt phim truyền hình rating "khủng" như "Thế Giới Hôn Nhân", "Sky Castle", "Tầng Lớp Itaewon" nhưng gần đây, JTBC dường như bị giảm phong độ khi trước đó là "Nevertheless", hiện tại là "Lost" từng được đặt kỳ vọng lớn lại không thể chiều lòng được nhiều khán giả.
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?

Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?

HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.
Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".