Diễn viên “Titanic” trong vai nhân vật liên quan đến hành khách trên tàu Titan đã qua đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lew Palter, diễn viên đóng vai ông Isidor Straus - trong đời thực là người có liên quan đến hành khách đi trên con tàu Titan của công ty OceanGate - được xác nhận đã qua đời.

Lew Palter - nam diễn viên đóng vai ông Isidor Straus trong phim Titanic (1997) của đạo diễn James Cameron - đã qua đời ở tuổi 94.

Trong phim Titanic, vai diễn của ông Palter có một cảnh khiến khán giả rất xúc động, đó là ông Isidor và vợ là bà Ida (diễn viên Elsa Raven đóng) nằm cạnh nhau khi nước dâng lên xung quanh, và họ nhất định không rời nhau cho đến khi con tàu chìm hẳn. Ông bà Isidor và Ida là 2 trong số những hành khách giàu có nhất thiệt mạng trong vụ đắm tàu Titanic vào năm 1912.

Diễn viên “Titanic” trong vai nhân vật liên quan đến hành khách trên tàu Titan đã qua đời ảnh 1

Cảnh có ông Lew Palter trong phim "Titanic". Ảnh: Paramount Pictures.

Gần đây, hình ảnh có diễn viên Palter trong phim Titanic được nhắc đến nhiều vì nhân vật mà ông đóng - ông Isidor - chính là kỵ của Wendy Rush, vợ của ông Stockton Rush, CEO công ty OceanGate và cũng là một người tử nạn trong chuyến đi trên tàu Titan xuống đáy biển tham quan xác tàu Titanic.

Tuy thông tin này xuất hiện ngay sau vụ việc tàu Titan gặp nạn, tạo cảm giác nó là sự trùng hợp, nhưng thực ra, con gái ông Palter là Catherine Palter nói với trang The Hollywood Reporter rằng ông đã mất từ hôm 21/5 tại nhà riêng ở Los Angeles (Mỹ), nhưng bây giờ gia đình mới xác nhận với báo chí mà thôi.

Nhưng có một điều trùng hợp khác ở đây, đó là bà Nancy Vawter - vợ (ngoài đời) của ông Lew Palter, và diễn viên Elsa Raven - người đóng vai vợ của ông Isidor (do ông Lew Palter đóng) trong phim Titanic - đều đã mất cùng vào ngày 2/11/2020.

Diễn viên “Titanic” trong vai nhân vật liên quan đến hành khách trên tàu Titan đã qua đời ảnh 2

Ông Palter (phải) cũng đóng nhiều phim khác nhưng vẫn được nhớ đến nhất với cảnh phim xúc động trong "Titanic". Ảnh: 20th Century Studios.

Catherine - con gái ông Palter - kể rằng người đại diện của mẹ cô (bà Nancy) từng giới thiệu để bà đóng vai Ida trong phim Titanic, như vậy thì bố mẹ cô được đóng cùng với nhau luôn, nhưng đội ngũ sản xuất phim lại chọn nữ diễn viên Elsa Raven.

Diễn viên “Titanic” trong vai nhân vật liên quan đến hành khách trên tàu Titan đã qua đời ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.