Diễn viên Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới

Diễn viên Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới
HHT - Sau 3 năm vào nghề, Việt vẫn chọn cho mình cách đi bình tĩnh, chậm rãi và tự do.

Không còn hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Vũ Tuấn Việt vẫn duy trì lịch tập luyện chăm chỉ để giữ gìn vóc dáng chuẩn. Nam diễn viên chia sẻ, giữ vóc dáng đẹp, săn chắc là điều bất kỳ nghệ sĩ nào cũng cần làn để có được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

Diễn viên Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 1

Vũ Tuấn Việt đang phát triển hình ảnh trong lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy. Thời gian qua anh góp mặt trong nhiều bộ phim lớn, trong đó có Lôi Báo của đạo diễn Victor Vũ. Với nhân vật sát thủ lầm lì, ngang tàng và bụi đời chính là nhân vật mà Việt luôn muốn được thể hiện. Nghĩa trong Lôi Báo tuy không giống 100% với tính cách anh ngoài đời thật nhưng cũng có vài điểm tương đồng. 

Diễn viên Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 2

Sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh, hình thể quyến rũ nhưng Vũ Tuấn Việt chưa bao giờ tự bằng lòng với những điều này. Để trở thành một diễn viên giỏi cần nhờ vào sự nỗ lực, rèn luyện diễn xuất từng chút một chứ không thể vội vàng - đó là điều nam diễn viên luôn tự nhắc nhở mình.

Mỗi khi nhận vai diễn mới, Vũ Tuấn Việt luôn phân tích kịch bản kỹ càng, tìm ra điểm khó nhất để thách thức bản thân phải thể hiện tốt nhất. Nhờ thế mà mỗi vai diễn, mỗi hóa thân của Vũ Tuấn Việt đều mang một nét rất riêng khiến người xem ấn tượng rất lâu. 

Diễn viên Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 3

Hiện tại Vũ Tuấn Việt có công việc kinh doanh riêng tại Sài Gòn. Về mặt nghệ thuật, Việt vẫn muốn theo phương châm chậm mà chắc. Vũ Tuấn Việt đã hoàn thành xong vai diễn trong phim Người Bất Tử của đạo diễn Victor Vũ và cũng đang có kế hoạch tham gia thêm những bộ phim khác.

Diễn viên Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm