Diệp Lâm Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn, lần đầu tiên khoe ảnh cả gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diệp Lâm Anh đăng ảnh cùng chồng và hai con vào đúng dịp sinh nhật mới đây của mình, cô cũng khẳng định đang hạnh phúc với gia đình nhỏ. 

Ít giờ sau khi tin đồn ly hôn lan truyền trên mạng xã hội, Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân và chia sẻ bằng chứng cho thấy không hề có chuyện ly hôn chồng như mọi người đồn đoán.

Người đẹp sinh năm 1989 đăng tải ảnh chụp gia đình hạnh phúc bên ông xã và hai nhóc tì, kèm lời chia sẻ: “Cảm ơn sự quan tâm của mọi người! Suốt từ đêm qua tới giờ, Diệp Lâm Anh nhận được rất nhiều tin nhắn và cuộc gọi của bạn bè, các anh chị báo chí truyền thông cũng như fan yêu mến của mình. Mình và gia đình thực sự không hiểu thông tin này xuất phát từ đâu. Tuy nhiên việc mọi người quan tâm đến chuyện đời tư của Diệp Lâm Anh hoàn toàn dễ hiểu vì bản thân mình cũng ít chia sẻ hình ảnh ông xã lên mạng xã hội", cô viết.

Diễn viên bày tỏ thêm, nửa năm nay tình hình dịch căng thẳng nên cô tập trung chăm lo gia đình và công việc kinh doanh, không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống lên mạng xã hội. Dù vậy cô vẫn đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn, lần đầu tiên khoe ảnh cả gia đình ảnh 1

Bài đăng phủ nhận tin đồn ly hôn của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn, lần đầu tiên khoe ảnh cả gia đình ảnh 2

Hình ảnh gia đình 4 thành viên vừa được cô đăng tải.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn, lần đầu tiên khoe ảnh cả gia đình ảnh 3

Cựu người mẫu cập nhật thêm trên Instagram Story đoạn video trong dịp sinh nhật mới đây.

Diệp Lâm Anh thậm chí còn gắn thẻ chồng vào bài viết của mình, nhắn "Lâu lâu cho bạn lên sóng nha". Và để thêm phần chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của gia đình mình, cô tiết lộ thêm người ghi lại khoảnh khắc này chính là bố chồng.

Trang phục của Diệp Lâm Anh và chiếc bánh kem trùng khớp với hình ảnh cô đăng trên trang cá nhân hôm 22/8 vừa qua. Điều này khẳng định đây đúng là ảnh mới của Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2013.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn, lần đầu tiên khoe ảnh cả gia đình ảnh 4

Outfit mừng tuổi mới của cô giống với ảnh vừa đăng cùng chồng.

Tin đồn Diệp Lâm Anh ly hôn bùng lên trên mạng xã hội vào đêm qua, khi có nguồn tin cho biết một sao nữ tên D. từng tham gia chương trình về người mẫu nổi tiếng và một chương trình thực hiện thử thách với lịch trình di chuyển khắp Việt Nam đã ly hôn chồng. Nguồn tin tiết lộ nhân vật này cũng vừa đón tuổi mới mà không có sự xuất hiện của chồng dù đang trong thời gian giãn cách xã hội, khiến cựu người mẫu sinh năm 1989 bị réo tên.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn, lần đầu tiên khoe ảnh cả gia đình ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm