Diệp Lâm Anh trở lại sau ồn ào hôn nhân, trải lòng về điều mong muốn duy nhất ở hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Diệp Lâm Anh đã cập nhật hình ảnh lên Instagram cá nhân sau khoảng thời gian im ắng vì ồn ào ly thân với doanh nhân Đức Phạm. Đặc biệt, dòng trạng thái của người đẹp khiến dân tình chú ý.

Vừa qua, ồn ào tình cảm giữa bộ ba Diệp Lâm Anh - doanh nhân Đức Phạm - diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư khiến dư luận không khỏi xôn xao. Sau khi xác nhận với truyền thông về việc hôn nhân không thể cứu vãn được nữa, Diệp Lâm Anh dường như ít cập nhật cuộc sống trên MXH hơn và tập trung vào công việc kinh doanh.

Mới đây, người đẹp 8X đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh bản thân diện váy đen sang trọng kèm theo dòng trạng thái: "Một ngày chẳng biết làm việc bao nhiêu tiếng, suy nghĩ bao nhiêu điều, về sớm hay về muộn... Chỉ biết là đã cố gắng hết sức rồi".

Đồng thời, Diệp Lâm Anh cũng trải lòng về mong muốn duy nhất của bản thân ở thời điểm hiện tại: "Cần được ôm con vào lòng và ngủ thật ngon".

Diệp Lâm Anh trở lại sau ồn ào hôn nhân, trải lòng về điều mong muốn duy nhất ở hiện tại ảnh 1

Diệp Lâm Anh trải lòng sau ồn ào hôn nhân.

Bài đăng của Diệp Lâm Anh nhanh chóng nhận về "bão like" từ cộng đồng mạng. Đa số netizen khen ngợi thần thái, nhan sắc ngày càng "thăng hạng" của người đẹp, đồng thời hy vọng cô sớm vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Diệp Lâm Anh trở lại sau ồn ào hôn nhân, trải lòng về điều mong muốn duy nhất ở hiện tại ảnh 2
Diệp Lâm Anh trở lại sau ồn ào hôn nhân, trải lòng về điều mong muốn duy nhất ở hiện tại ảnh 3

Nhan sắc được đánh giá là ngày càng "thăng hạng" của Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh hiện sở hữu chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng trên toàn quốc cùng thương hiệu thời trang và cửa hàng sữa chua. Bên cạnh đó, người đẹp 8X còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với bộ sưu tập xe hơi tiền tỷ và cuộc sống "chanh sả" trên MXH.

Sáng ngày 10/1, cư dân mạng được phen ngỡ ngàng trước thông tin Diệp Lâm Anh và chồng chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn 3 năm gắn bó. Theo đó, mỹ nhân 8X đã dọn ra khỏi nhà chồng được một thời gian. Cách đây không lâu, người đẹp cũng từng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi và chồng 'chiến tranh lạnh' dù sống chung nhà. Hiện hôn nhân chúng tôi không thể cứu vãn được nữa".

Diệp Lâm Anh trở lại sau ồn ào hôn nhân, trải lòng về điều mong muốn duy nhất ở hiện tại ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm