Điều gì khiến Khánh Vy - vợ Phan Mạnh Quỳnh liên tục lên tiếng giữa drama "trà xanh"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phát ngôn "không bán cho người tên Tú" của Huỳnh Khánh Vy - bà xã của Phan Mạnh Quỳnh đang khiến netizen tranh cãi nảy lửa. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Khánh Vy lên tiếng khi đi "hóng" tin đồn liên quan tới Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú. 

Dù chưa một lần công khai hẹn hò hay thông báo chia tay, mối quan hệ giữa bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn là chủ đề khiến netizen quan tâm đặc biệt. Nhiều netizen sẵn sàng tranh cãi nảy lửa để bảo vệ cho người mà mình hâm mộ.

Giữa lúc drama "trà xanh" còn chưa có câu trả lời chính xác từ người trong cuộc, Khánh Vy - bà xã của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã "đổ thêm dầu vào lửa", khiến cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội càng thêm dữ dội. Khánh Vy đã đăng tải bài viết: "Mai ai tên Trâm qua shop mua hàng giảm giá nhé!", kèm theo đó là biểu tượng mặt khóc u buồn. Một cư dân mạng bình luận "tên Tú lấy giá cao vô chị tôi" thì bà xã Phan Mạnh Quỳnh trả lời rằng: "Khum bán!".

Điều gì khiến Khánh Vy - vợ Phan Mạnh Quỳnh liên tục lên tiếng giữa drama "trà xanh"? ảnh 1

Bài đăng và...

Điều gì khiến Khánh Vy - vợ Phan Mạnh Quỳnh liên tục lên tiếng giữa drama "trà xanh"? ảnh 2

...bình luận nhận nhiều ý kiến trái chiều của Khánh Vy. - Ảnh: FBNV

status gây tranh cãi này đã biến mất nhưng cư dân mạng (tất nhiên) đã nhanh tay chụp màn hình và liên tục truyền tay nhau. Nhiều người cho rằng Khánh Vy không phải người trong cuộc, không hiểu rõ mọi chuyện, lại là vợ của người nổi tiếng thì nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Một số khác thì cho rằng Khánh Vy có quyền bày tỏ suy nghĩ cá nhân như bao người khác.

Khánh Vy liền đáp trả bằng một bình luận gây tranh cãi không kém: "Thì đang đồn đoán nè bạn. Bạn đi cản hết được người đăng không? Tỏ ra người điềm đạm đồ, có cơ sở người ta mới đăng. Mình muốn làm lớn chuyện này đó."

Điều gì khiến Khánh Vy - vợ Phan Mạnh Quỳnh liên tục lên tiếng giữa drama "trà xanh"? ảnh 3

Khánh Vy muốn làm lớn chuyện dù drama "trà xanh" đang chưa rõ ràng? - Ảnh: FBNV

Từ khi nghi vấn Hải Tú là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nổ ra, các nhân vật chính vẫn giữ yên lặng. Cư dân mạng lại phải đặt ra câu hỏi "có cơ sở người ta mới đăng" mà Khánh Vy nói là gì. Nhiều người cũng tò mò Khánh Vy và Thiều Bảo Trâm có quan hệ gì hay không mà bà xã Phan Mạnh Quỳnh lại lên tiếng bênh vực, mặc kệ việc bị "ném đá" như vậy?

Không chỉ vậy, cư dân mạng đã "đào" được một bài đăng của Khánh Vy vào tháng 1/2021 - ngay thời điểm drama "trà xanh" bắt đầu nổ ra. Trong bài viết vợ Phan Mạnh Quỳnh khẳng định lý do lên tiếng là vì "Tui thương Trâm đó, là một người phụ nữ tôi thấy thương Trâm."

Điều gì khiến Khánh Vy - vợ Phan Mạnh Quỳnh liên tục lên tiếng giữa drama "trà xanh"? ảnh 4

Bài đăng cuối tháng 1/2021 của Khánh Vy đang bị cư dân mạng "đào" lại. - Ảnh: FBNV.

Điều gì khiến Khánh Vy - vợ Phan Mạnh Quỳnh liên tục lên tiếng giữa drama "trà xanh"? ảnh 5

Trong khi người ngoài cuộc lên tiếng nhiệt tình thì ba nhân vật chính vẫn giữ yên lặng.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh còn từng chia sẻ: "Biết là tình cảm có thể thay đổi nhưng người bị bỏ lại tổn thương như thế nào, trái tim đau thế nào và là 1 người nghệ sĩ tâm hồn bay bổng nhưng mỏng manh thế nào, có khi vết thương lòng này bao lâu mới hết. Tôi không biết sau này 2 người có trở về được không nhưng tôi mong bà Trâm sẽ gặp được một người đàn ông tốt, bù đắp tất cả những nỗi đau mà cô ấy gặp và nắm tay cô ấy ở nơi đông người. Thương Trâm, ôm Trâm nhá."

Điều gì khiến Khánh Vy - vợ Phan Mạnh Quỳnh liên tục lên tiếng giữa drama "trà xanh"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm