Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ để chiêu mộ thí sinh ở "Sàn Đấu Ca Từ"

Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ để chiêu mộ thí sinh ở "Sàn Đấu Ca Từ"
HHT - "Sàn Đấu Ca Từ" tuần này là màn đọ sức đầy thú vị của “cặp đôi gà bông Gia Đình Là Số 1” Diệu Nhi - Gin Tuấn Kiệt.

Hai đội trưởng Diệu NhiGin Tuấn Kiệt đã có màn song ca vô cùng ngọt ngào trong ca khúc Ta là của nhau. Nhưng sau đó, “cặp đôi” đã trở về đúng với bản chất hài hước khó đỡ của mình. Diệu Nhi còn khiến khán giả “ngã ngửa” khi cho biết “độ tăng động” của Gin Tuấn Kiệt là một triệu chứng của những người sau khi song ca với cô nàng.

Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ để chiêu mộ thí sinh ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 1
Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ để chiêu mộ thí sinh ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 2

Thí sinh đầu tiên là một cô gái vô cùng dễ thương và ngọt ngào, Trần Thị Thuỷ Tiên. Cô nàng xuất hiện trong một chiếc đầm trắng, thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Được biết, cô nàng đã từng nhảy Chachacha với Gin Tuấn Kiệt trong một cuộc thi, khiến nam ca sĩ vô cùng bất ngờ. Liệu cô nàng Thủy Tiên này có về với đội của Gin Tuấn Kiệt, một lần nữa đồng hành cùng nhau hay bị “cô giáo” Diệu Nhi cướp mất?

Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ để chiêu mộ thí sinh ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 3

Thí sinh tiếp theo là Quách Hữu Toàn. Với bản hit một thời Cầu vòng khuyết, giọng hát khàn đặc trưng nhưng vô cùng ngọt ngào cùng cách hát trau chuốt, tỉ mỉ càng khiến khán giả “rụng tim” trước màn trình diễn của nam thí sinh. 

Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ để chiêu mộ thí sinh ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 4

Một thí sinh nữa cũng hát hay không kém là Trần Tùng Anh. Anh chàng sinh viên trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam đã trình bày ca khúc Một thời đã xa. Từ những ca từ đầu tiên vang lên, cả hội trường dường như bất ngờ với chất giọng nữ cực ngọt ngào và trong trẻo của anh chàng.

Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ để chiêu mộ thí sinh ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 5

Tiếp đó, nam thí sinh thể hiện giọng nam trầm và cao vút khá đặc biệt khiến Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ, lôi kéo anh chàng về đội của mình. Sau đó, Tùng Anh còn thử sức với nhạc phẩm Bóng Cây Kơnia với những nốt luyến láy vô cùng chuyên nghiệp.

Diệu Nhi bấm chuông loạn xạ để chiêu mộ thí sinh ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 6

Tập 7 của Sàn Đấu Ca Từ phát sóng lúc 19h00, thứ Bảy, ngày 24/3/2018 trên kênh HTV7. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm