Diệu Nhi bắt trend nhưng vẫn không quên "đánh dấu chủ quyền" với ông xã Anh Tú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ với một clip "bắt trend", Diệu Nhi khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" vì cho rằng đây là hành động ngầm nhằm "đánh dấu chủ quyền" của nữ diễn viên với ông xã Anh Tú.

Mới đây, Diệu Nhi bất ngờ đăng tải đoạn clip bắt trend ngày ấy và bây giờ với dòng trạng thái: "Dậy thì thành công á chớ, Nhi năm 19 tuổi". Trên nền nhạc sôi động, nữ diễn viên đã ghép video cách đây 13 năm của bản thân cùng những video ở thời điểm hiện tại để so sánh sự khác biệt sau nhiều năm.

Sau khi đăng đoạn clip này, Diệu Nhi đã nhận về vô vàn lời khen nhờ nhan sắc ngày càng thăng hạng và không có dấu vết của thời gian. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận có cánh dành cho nhan sắc của nữ diễn viên, nhiều người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra ẩn ý "đánh dấu chủ quyền" của Diệu Nhi.

Diệu Nhi bắt trend nhưng vẫn không quên "đánh dấu chủ quyền" với ông xã Anh Tú? ảnh 1

Theo đó, netizen đã phát hiện ra trend này đã được Anh Tú quay trước đó không lâu và trở thành xu hướng khi thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Đáng chú ý, đoạn nhạc mà nữ diễn viên sử dụng chính là âm thanh của ông xã Anh Tú.

Diệu Nhi bắt trend nhưng vẫn không quên "đánh dấu chủ quyền" với ông xã Anh Tú? ảnh 2

Phía dưới video mà nữ diễn viên đăng tải, nhiều netizen lầy lội cho rằng hai vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú đã rủ nhau cùng bắt trend hay Diệu Nhi chính là người edit video cho ông xã nên cũng không thể bỏ qua trend này. Ngoài ra, một số fan của cặp đôi cũng để lại bình luận hài hước để trêu bà xã Anh Tú:

- Có phải chị đang cố gắng đánh dấu chủ quyền đúng không?

- Dùng nhạc của chồng yêu mới chịu cơ!

- Hai vợ chồng cực phẩm không ai làm lại luôn đó...

Diệu Nhi bắt trend nhưng vẫn không quên "đánh dấu chủ quyền" với ông xã Anh Tú? ảnh 3
Diệu Nhi bắt trend nhưng vẫn không quên "đánh dấu chủ quyền" với ông xã Anh Tú? ảnh 4

Nhiều khán giả cho rằng vì ông xã sở hữu ngoại hình, vóc dáng chuẩn "soái ca" nên Diệu Nhi mới phải ra sức bảo vệ chủ quyền của mình. Trước đó, Diệu Nhi cũng nhiều lần đăng ảnh tình tứ của cả hai để "khẳng định chủ quyền" khiến dân tình không khỏi thích thú.

Diệu Nhi bắt trend nhưng vẫn không quên "đánh dấu chủ quyền" với ông xã Anh Tú? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm