Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc
HHT - Sau khi công việc kinh doanh đi vào hoạt động và sắp xếp lịch trình công việc ổn thoả, vừa qua vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng các đồng nghiệp thân thiết đã có chuyến du hí đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Trong năm 2017, vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật liên tục bận rộn với lịch quay phim của hai dự án điện ảnh Nắng 2Chí Phèo ngoại truyện. Sau khi 2 bộ phim được khởi chiếu rộng rãi, cả hai nghệ sĩ đã có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc vào đầu tháng 11 vừa qua. 

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 1

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 2

Thu Trang chia sẻ: "Lần này đi Hàn Quốc ngắm cảnh mùa Thu, xem như là dịp để hai vợ chồng xả hơi, lẫn..."hấp hôn". Những dịp thế này là dịp để cả hai lấy lại năng lượng, nhìn lại một quãng đường, giúp đầu óc tươi mới trở lại để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo".

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 3

Đồng hành cùng Thu Trang - Tiến Luật trong hành trình thú vị lần này còn có cặp đôi diễn viên Diệu Nhi - Anh Tú cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết khác.

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 4

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 5

Những bức ảnh cưới "lần thứ 8" trong trang phục truyền thống Hàn Quốc (theo cách nói vui của Tiến Luật) được chính Diệu Nhi bấm máy. 

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 6

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 7

Các fan thấy cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật đã đủ tình cảm để "cạnh tranh" với ảnh cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo chưa nào? Hihi...

Hiện tại, chương trình Giọng ải giọng ai mùa 2 với sự tham gia của "Hoa hậu hài" Thu Trang đã lên sóng chính thức vào khung giờ vàng 19h00, Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Diệu Nhi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.