Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc
HHT - Sau khi công việc kinh doanh đi vào hoạt động và sắp xếp lịch trình công việc ổn thoả, vừa qua vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng các đồng nghiệp thân thiết đã có chuyến du hí đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Trong năm 2017, vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật liên tục bận rộn với lịch quay phim của hai dự án điện ảnh Nắng 2Chí Phèo ngoại truyện. Sau khi 2 bộ phim được khởi chiếu rộng rãi, cả hai nghệ sĩ đã có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc vào đầu tháng 11 vừa qua. 

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 1
Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 2

Thu Trang chia sẻ: "Lần này đi Hàn Quốc ngắm cảnh mùa Thu, xem như là dịp để hai vợ chồng xả hơi, lẫn..."hấp hôn". Những dịp thế này là dịp để cả hai lấy lại năng lượng, nhìn lại một quãng đường, giúp đầu óc tươi mới trở lại để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo".

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 3

Đồng hành cùng Thu Trang - Tiến Luật trong hành trình thú vị lần này còn có cặp đôi diễn viên Diệu Nhi - Anh Tú cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết khác.

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 4
Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 5

Những bức ảnh cưới "lần thứ 8" trong trang phục truyền thống Hàn Quốc (theo cách nói vui của Tiến Luật) được chính Diệu Nhi bấm máy. 

Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 6
Diệu Nhi chụp hình "cưới lần thứ 8" cho Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc ảnh 7

Các fan thấy cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật đã đủ tình cảm để "cạnh tranh" với ảnh cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo chưa nào? Hihi...

Hiện tại, chương trình Giọng ải giọng ai mùa 2 với sự tham gia của "Hoa hậu hài" Thu Trang đã lên sóng chính thức vào khung giờ vàng 19h00, Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Diệu Nhi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.