Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử"

Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử"
HHT - BTS lại tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu nữa trong thời gian cực ngắn.

Như đã biết, BTS đã chính thức tái xuất K-Pop với full album Map of the Soul: 7 vào ngày 21/2 vừa qua. Kể từ đó đến nay, một trong những cột mốc thời gian được các ARMY trông ngóng nhất chính là thứ Năm, 12/3/2020, ngày BXH Gaon công bố doanh số album tháng 2/2020.

Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử" ảnh 1

Hôm nay, khoảnh khắc mà các ARMY hồi hộp chờ đợi đã đến. Theo kết quả Gaon vừa công bố, album Map of the Soul: 7 đã bán được tổng cộng 4.114.843 bản trong tháng Hai. 

Sau khi biết tin, các ARMY đã vỡ òa trong vui mừng vì đây không chỉ là doanh số album trên BXH Gaon hàng tháng cao nhất trong sự nghiệp của BTS, mà còn là kỷ lục cao nhất trên BXH hàng tháng trong lịch sử của Gaon từ trước đến nay. Map of the Soul: 7 đã chính thức phá vỡ kỷ lục do Map of the Soul: Persona thiết lập vào tháng 4/2019 với 3.229.032 bản. Mức chênh lệch lên đến gần 1 triệu bản album đã cho thấy sức mạnh to lớn của BTS và ARMY trên địa hạt album. 

Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử" ảnh 2

Đáng nể là Map of the Soul: 7 được phát hành vào ngày 21/2, trong khi BXH doanh số album tháng Hai của Gaon chốt vào ngày 29/2, tức là BTS chỉ mất vỏn vẹn 9 ngày để khiến Gaon phải "viết lại lịch sử". Không những thế, Map of the Soul: 7 hiện đang là album bán chạy nhất mọi thời đại của Gaon. BTS cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc bán ra tổng cộng hơn 20 triệu bản.

Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử" ảnh 3

Vậy là sau những thành tích vang dội trên trường quốc tế như quán quân BXH Billboard 200 của Mĩ, No.1 BXH album tháng 2/2020 của Oricon tại Nhật với 377.852 bản,... BTS đã tiếp tục làm dày thêm bảng thành tích tại quê nhà Hàn Quốc với một kỷ lục thuộc dạng vô tiền khoáng hậu nữa. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

HHT - Một vài hình ảnh của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang được lan truyền trên Twitter được cho là lấy từ Instagram riêng tư của Jennie. Cư dân mạng phát hiện số người theo dõi (follower) và số người đang được tài khoản này theo dõi (following) đã được đưa về 0. Động thái này khiến nhiều người lo lắng cho tâm trạng hiện tại về tin đồn hẹn hò của Jennie.
Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

HHT - Mới đây, buổi concert miễn phí của BTS cho sự kiện "World Expo 2030" tại Busan (Hàn Quốc) đã chính thức mở bán vé. Toàn bộ số vé đã nhanh chóng "cháy hàng" với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của BTS chưa kịp hết buồn vì hụt vé, thì ngay sau đó đã bất ngờ vì xuất hiện nhiều vé nhượng lại với giá hàng triệu đồng.
Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

HHT - Chỉ một dòng watermark đính kèm trong một bức ảnh, gurumiharibo đã khiến dân mạng nháo nhào suy đoán về danh tính của người được nhắc tới. Người này được cho là bạn thân của cả Jennie (BLACKPINK) và V (BTS), bị netizen nghi ngờ là người cố ý làm lộ ảnh của hai thần tượng, hoặc người bạn này đã bị hack thông tin cá nhân.