Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử"

Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử"
HHT - BTS lại tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu nữa trong thời gian cực ngắn.

Như đã biết, BTS đã chính thức tái xuất K-Pop với full album Map of the Soul: 7 vào ngày 21/2 vừa qua. Kể từ đó đến nay, một trong những cột mốc thời gian được các ARMY trông ngóng nhất chính là thứ Năm, 12/3/2020, ngày BXH Gaon công bố doanh số album tháng 2/2020.

Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử" ảnh 1

Hôm nay, khoảnh khắc mà các ARMY hồi hộp chờ đợi đã đến. Theo kết quả Gaon vừa công bố, album Map of the Soul: 7 đã bán được tổng cộng 4.114.843 bản trong tháng Hai. 

Sau khi biết tin, các ARMY đã vỡ òa trong vui mừng vì đây không chỉ là doanh số album trên BXH Gaon hàng tháng cao nhất trong sự nghiệp của BTS, mà còn là kỷ lục cao nhất trên BXH hàng tháng trong lịch sử của Gaon từ trước đến nay. Map of the Soul: 7 đã chính thức phá vỡ kỷ lục do Map of the Soul: Persona thiết lập vào tháng 4/2019 với 3.229.032 bản. Mức chênh lệch lên đến gần 1 triệu bản album đã cho thấy sức mạnh to lớn của BTS và ARMY trên địa hạt album. 

Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử" ảnh 2

Đáng nể là Map of the Soul: 7 được phát hành vào ngày 21/2, trong khi BXH doanh số album tháng Hai của Gaon chốt vào ngày 29/2, tức là BTS chỉ mất vỏn vẹn 9 ngày để khiến Gaon phải "viết lại lịch sử". Không những thế, Map of the Soul: 7 hiện đang là album bán chạy nhất mọi thời đại của Gaon. BTS cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc bán ra tổng cộng hơn 20 triệu bản.

Đỉnh như BTS: Chỉ mất 9 ngày để khiến BXH Gaon phải "viết lại lịch sử" ảnh 3

Vậy là sau những thành tích vang dội trên trường quốc tế như quán quân BXH Billboard 200 của Mĩ, No.1 BXH album tháng 2/2020 của Oricon tại Nhật với 377.852 bản,... BTS đã tiếp tục làm dày thêm bảng thành tích tại quê nhà Hàn Quốc với một kỷ lục thuộc dạng vô tiền khoáng hậu nữa. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.