Định phá xe của “tiểu tam” nhưng phá nhầm siêu xe của người khác, phải đền hàng trăm triệu

HHT - Một người tức giận vì người yêu lừa dối mình, nên quyết đập phá chiếc siêu xe của “Tuesday” cho bõ tức. Điều trớ trêu là cô phá nhầm xe của người khác, nên phải đền hàng trăm triệu đồng.

Khi mất bình tĩnh vì ghen tuông, người ta có thể làm những việc rất hồ đồ. Chẳng hạn như người này đã đi phá một chiếc siêu xe sau khi nghi ngờ rằng bạn trai (ở thời điểm đó) đã lừa dối mình.

Leanne Lavelle, ở Liverpool (Anh), là nhân vật chính xui xẻo trong sự việc này. Do nghi người yêu mình có người khác, cô tìm tới tận nhà một cô gái mà cô tin là “kẻ thứ ba”. Tại đó, cô ném một chậu hoa về phía căn nhà, làm vỡ cửa sổ.

Tiếp theo, Leanne đập phá chiếc siêu xe Jaguar XE đậu trước cửa.

Định phá xe của “tiểu tam” nhưng phá nhầm siêu xe của người khác, phải đền hàng trăm triệu ảnh 1 Nơi xảy ra sự việc đập phá siêu xe. Ảnh: Google Streetview.

Vấn đề là chiếc xe đó không phải của người mà Leanne nghĩ là “tuesday”, mà là xe của chị cô ấy.

Việc chẳng ra đâu vào đâu, rồi Leanne vừa phải ra Tòa án Liverpool vì 2 tội phá hoại tài sản của người khác.

Còn cô gái bị nghi là “kẻ thứ ba” tên là Faye Shipley. Cô này kể rằng hôm ấy, cô đang ngồi trong nhà thì thấy một chậu hoa phá tan cửa sổ và bay vào phòng khách. Ra ngoài thì thấy xe của chị mình bị phá. Cô xem lại camera an ninh thì phát hiện ra thủ phạm.

Tổng thiệt hại là 4.476 bảng (khoảng 135 triệu đồng).

Định phá xe của “tiểu tam” nhưng phá nhầm siêu xe của người khác, phải đền hàng trăm triệu ảnh 2 Leanne Lavelle lúc rời tòa. Ảnh: Liverpool Echo.

Ra trước Tòa, Leanne nói cô có cơ sở để “xác nhận những nghi ngờ của mình (về việc bị lừa dối)”. Tuy nhiên, cô cũng không tiết lộ bằng chứng, và đó cũng không thể được coi là lý do để cô phá nhà, phá xe người khác.

Định phá xe của “tiểu tam” nhưng phá nhầm siêu xe của người khác, phải đền hàng trăm triệu ảnh 3 Tòa án ở Liverpool. Ảnh: Liverpool Echo.

Bởi vậy, cô bị yêu cầu bồi thường cho nạn nhân, nộp các chi phí khác và bị “cấm túc” 4 tuần, hằng ngày không được rời khỏi nhà vào khoảng thời gian từ 7h tối đến 7h sáng hôm sau.

Định phá xe của “tiểu tam” nhưng phá nhầm siêu xe của người khác, phải đền hàng trăm triệu ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?