Đinh Ứng Phi Trường tham gia phim ngôn tình "Những cặp đôi"

Đinh Ứng Phi Trường tham gia phim ngôn tình "Những cặp đôi"
HHT - Sau thời gian dài chuẩn bị thì phim sitcom “Những cặp đôi” đã chính thức được ra mắt trên kênh Youtube 2STV.

“Những cặp đôi” là bộ phim tình cảm lãng mạn xoay quanh câu chuyện của những bạn sinh viên trường điện ảnh. Bộ phim được quay theo hướng ngôn tình Hàn Quốc với những diễn viên và bối cảnh không thể lãng mạn hơn, đã cho giới trẻ những câu chuyện tình cảm và cái nhìn cận cảnh về con đường nghệ thuật của những bạn sinh viên đam mê bộ môn này. Đây cũng là đề tài rất ít được khai thác trước đây.

 
Đinh Ứng Phi Trường tham gia phim ngôn tình "Những cặp đôi" ảnh 1

Theo chia sẻ của đạo diễn trẻ Giang Thanh thì thực tế showbiz là một nơi khá nhiều thị phi, xung đột và những mối quan hệ tình cảm rắc rối - điều mà hằng ngày chúng ta đều có thể thấy những tin tức kiểu như vậy xuất hiện trên các mặt báo. Và để tạo nên một cái nhìn khách quan hơn về môi trường showbiz, ekip đã quyết định chọn bối cảnh là một ngôi trường điện ảnh, nơi mà các bạn trẻ được đào tạo ra để trở thành những nghệ sỹ.

 
Đinh Ứng Phi Trường tham gia phim ngôn tình "Những cặp đôi" ảnh 2

Bộ phim hướng đến đối tượng là những bạn trẻ đang nuôi ước muốn bước chân vào showbiz hay yêu thích và quan tâm đến thế giới của những ngôi sao nghệ thuật, nên nội dung phim khá gần gũi với “tuổi teen”.

Bộ phim có sự góp mặt của ca sỹ Đinh Ứng Phi Trường và những gương mặt trẻ triển vọng khác. Nam ca sĩ cho biết, anh rất hào hứng với niềm đam mê nghệ thuật mà anh cảm nhận được từ các bạn diễn viên trẻ nên đã nhận lời tham gia vào dự án này. Ngoài vai trò là diễn viên thì Đinh Ứng Phi Trường cũng đóng góp công sức vào việc xây dựng nội dung và hướng dẫn các diễn viên trong phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm