Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu?

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu?
HHT - I.O.I được thành lập sau chương trình "Produce 101" mùa 1 được phát sóng vào năm ngoái. Sau một năm hoạt động, nhóm đã tan rã và mỗi thành viên đều đã có những con đường của riêng mình cùng lời hẹn 5 năm sau gặp lại.

#11. Yu YeunJung (Starship)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 1

YeunJung sở hữu chất giọng khỏe và dày. Khi còn tham gia Produce 101, YeunJung được những thực tập sinh khác bình chọn là thực tập sinh sở hữu khả năng thanh nhạc tốt nhất. Một trong những khoảnh khắc tỏa sáng nhất của YeunJung là khi lên nốt cao ca khúc Into The New World hoàn toàn dễ dàng.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 2

Hiện tại YeunJung đã ra mắt cùng nhóm nhạc WJSN (Cosmic Girls). WJSN là một nhóm nhạc nữ debut từ tháng 2/2016 và YeunJung là thành viên gia nhập sau vào ngày 11/7/2016.

#10. Im NaYoung (Pledis)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 3

Ngoài chiều cao người mẫu, gương mặt xinh như búp bê, NaYoung còn gây ấn tượng bởi tính cách thú vị. Khi tham gia Produce 101, NaYoung còn có biệt danh là “Mặt lạnh” vì rất ít khi biểu lộ cảm xúc ra ngoài, dù là vui hay buồn. Dường như trong bất kỳ tình huống nào, NaYoung cũng có thể điềm tĩnh được. Nhưng tính cách NaYoung lại không hề khó gần, thậm chí còn là người chu đáo và tốt tính, ôn hòa. NaYoung cũng có kỹ năng tốt và khả năng lãnh đạo tốt khi thực hiện các nhiệm vụ nhóm.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 4
Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 5

Sau I.O.I, NaYoung đã debut với nhóm nhạc Pristin. Từ trước khi tham gia Produce 101, NaYoung vốn đã được Pledis chuẩn bị cho debut cùng Pristin (trước đó nhóm còn được biết đến với tên gọi Pledis Girlz).

#9. Kang Mina (Jellyfish)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 6

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 7

Kang Mina được yêu mến bởi vẻ ngoài mũm mĩm nhưng mạnh khỏe và gương mặt bầu bĩnh luôn cười tươi. Tính cách của Kang Mina rất vô tư, khi đói bụng có thể lén trộm một miếng snack, khi phải ăn kiêng sẽ cố nhìn xem hộp thức ăn nào nhiều cà chua hơn để chọn… Dù vậy, Kang Mina lại rất trưởng thành và trách nhiệm khi tham gia vào các thử thách của chương trình, không lười biếng, không đặt lợi ích riêng cá nhân lên trên. Kỹ năng tốt nhất của Kang Mina là nhảy, động tác mạnh mẽ dứt khoát.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 8

Gugudan là tên nhóm nhạc mà Kang Mina đã debut. Cô nhóc mũm mĩm ngày nào đã ăn kiêng và dần trở nên xinh đẹp hơn trước, tuy nhiên các fan vẫn mong Kang Mina sẽ không vì ăn kiêng mà quên đảm bảo sức khỏe của mình.

#8. Kim DoYeon (Fantagio)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 9
Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 10

Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, sang chảnh nhưng Kim DoYeon lại có tính cách vui vẻ, dễ gần. DoYeon cũng có chiều cao đáng mơ ước nên cô nàng được đánh giá cao về nhan sắc trong số các thực tập sinh tham gia Produce 101. Ngoại hình của DoYeon còn được cư dân mạng Hàn Quốc so sánh với “mợ Chảnh” Jeon JiHyun, thậm chí họ còn gọi cô nàng là “tiểu Jeon JiHyun”.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 11

Kim DoYeon được dự định sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ i-Teen Girls trong tháng 7 tới. Nhóm được dự kiến sẽ có 8 - 10 thành viên. Dù chưa ra mắt nhưng với sức hút của Kim DoYeon cùng Choi Yoojung, truyền thông Hàn đang chờ xem cuộc đua “Tân binh nữ xuất sắc nhất” sẽ thuộc về i-Teen Girls hay Pristin.

#7. Jung ChaeYeon (MBK)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 12
Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 13

Ngay từ khi tham gia Produce 101, ChaeYeon đã gây ấn tượng mạnh với nét đẹp trong sáng và thuần khiết. Phần kết thúc của ChaeYeon trong bài Into The New World đẹp đến mức đã khiến ChaeYeon trở thành hiện tượng chỉ sau một đêm.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 14

Để tham gia Produce 101, ChaeYeon đã rời nhóm DIA vì chương trình chỉ chấp nhận thí sinh là thực tập sinh, không hoạt động trong một nhóm nhạc nào. Sau khi Produce 101 kết thúc, ChaeYeon quay về DIA và hoạt động song song cùng với lịch trình của I.O.I cho đến khi I.O.I tan rã.

#6. Pinky (Pledis)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 15

Đây chính là thành viên nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ các thực tập sinh tham gia Produce 101 khi được hỏi ai là thực tập sinh xinh đẹp nhất. Pinky có nét đẹp vừa trong sáng vừa sắc nét, tính cách lại sôi nổi khác với vẻ ngoài. Pinky vốn là người Trung Quốc sang Hàn để làm thực tập sinh, vì vậy vất vả hơn bình thường nhưng luôn rất nỗ lực.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 16
Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 17

Hiện tại Pinky đã ra mắt trong nhóm Pristin. Nhóm đã ra mắt bài hát đầu tiên We Woo nhận được phản hồi khá tốt, lượt xem MV trên YouTube đã hơn 10 triệu.

#5. Kim SoHye (Redline)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 18

Kim SoHye được gọi là “thực tập sinh thần kỳ” vì kỹ năng kém đến mức bị xếp ở lớp F nhưng cuối cùng lại nằm trong top 11 người cuối cùng, thậm chí thứ hạng cao khi tham gia Produce 101. Dù kỹ năng kém nhưng khán giả có thể thấy Kim SoHye luôn chăm chỉ, ngoan ngoãn nên được rất nhiều thực tập sinh khác giúp đỡ, và dần tiến bộ qua từng tập.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 19
Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 20

Sau khi I.O.I tan rã, Kim SoHye không theo đuổi con đường thần tượng mà đang cố gắng để trở thành một diễn viên giỏi. Và SoHye hẹn với khán giả rằng I.O.I sẽ tái ngộ sau 5 năm nữa.

#4. Kim Chungha (M&H)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 21

Kim ChungHa gây ấn tượng với khán giả của Produce 101 bởi kỹ năng nhảy xuất sắc, vẻ đẹp quyến rũ và tính cách mạnh mẽ quyết đoán. Bên cạnh đó, ChungHa còn sở hữu một giọng hát ở mức khá tốt. Nếu so về mọi mặt, ChungHa là người sở hữu kỹ năng “trung bình cộng” tốt nhất I.O.I. Chính vì thế, M&H quyết định cho ChungHa ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 22
Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 23

Hiện tại sản phẩm debut của ChungHa - Week đang nhận được những phản hồi tích cực về mặt chuyên môn. Tuy chưa thật sự gây được nhiều hiệu ứng tốt trên bảng xếp hạng nhưng Week vốn là một bản Ballad, chưa thể hiện được hết toàn bộ kỹ năng Rap, nhảy của ChungHa nên cô nàng vẫn còn nhiều “tuyệt chiêu” đang ém hàng.

#3. Choi Yoojung (Fantagio)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 24

“Hạt tiêu” Choi Yoojung là thành viên có phong độ ổn định nhất Produce 101. Tuy không đạt vị trí cao nhất, nhưng Yoojung hầu như không dao động thứ hạng nhiều. Ban đầu, Yoojung xuất hiện là một cô nhóc nấm lùn nhút nhát, ít nói… nhưng hóa ra chỉ là vì Yoojung chưa quen người lạ mà thôi. Dần về sau, Yoojung thoải mái bộc lộ tính cách sôi nổi, hài hước của mình. Là center khi thể hiện ca khúc Pick Me, Yoojung có kỹ năng hát và nhảy đều tốt.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 25

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 26

YoojungKim DoYeon là đôi bạn thân thiết, cùng nhau dắt tay vào Fantagio, cùng nhau tham gia Produce 101, cùng nhau debut với I.O.I và sắp tới đây sẽ cùng ra mắt với i-Teen Girls. Tuy nhiên, khán giả gợi ý rằng họ thích hai cô nàng thành lập nhóm hát… song ca với nhau hơn.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 27

#2. SeJeong (Jellyfish)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 28

Đây được xem là đối thủ nặng ký nhất của Somi cho vị trí số 1 trong cuộc đua. Thực tế, SeJeong đã vài lần ngồi ở chiếc ghế số 1 qua một số nhiệm vụ phải thực hiện trong chương trình. Khán giả yêu mến SeJeong không chỉ vì đôi mắt cười, nụ cười tươi tắn mà còn vì hình ảnh thân thiện gần gũi như cô gái hàng xóm. SeJeong luôn giúp đỡ các thí sinh khác luyện tập, khen ngợi động viên họ, như SoHye đã từng nhờ SeJeong mà nhanh “thuộc bài” hơn.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 29
Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 30

SeJeong đã debut cùng Kang Mina trong nhóm Gugudan. Nhóm sẽ sang Việt Nam để làm giám khảo cho cuộc thi K-Pop Cover Dance Festival vào ngày 7/5 tới.

#1. Jeon Somi (JYP)

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 31
Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 32

Trước khi tham gia Produce 101 season 1, Somi đã sở hữu một lượng fan từ chương trình sống còn Sixteen (từ đó JYP thành lập Twice). Sở hữu nét đẹp lai rạng rỡ, khỏe khắn, Somi còn là người có rất nhiều năng lượng. Luôn năng động, vui vẻ, và biết cách tỏa sáng làm chủ sân khấu, cuối cùng Somi đã trở thành người nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong cuộc đua thành lập I.O.I.

Định vị I.O.I - 11 cô gái gây "náo loạn" K-Pop năm ngoái, bây giờ đang ở đâu? ảnh 33

Có tin đồn cho rằng JYP sẽ để Somi gia nhập Twice, là thành viên thứ 10 của nhóm. Cũng có tin đồn Somi sẽ hoạt động solo. Nhưng cho đến giờ, JYP vẫn chưa có thông báo chính thức nào về kế hoạch tương lai của Somi, ngoại trừ việc lấp lửng rằng đang cân nhắc để Somi debut cùng một nhóm nhạc nữ mới.

KOI

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm