Đinh Vũ Hề tái hợp Triệu Lộ Tư, liệu có thể tìm lại hào quang "Trần Thiên Thiên" năm ấy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" là bộ phim giúp danh tiếng Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề được nâng lên một tầm cao mới. Và hiện tại lại rộ thông tin cả hai sẽ gặp nhau trong dự án mới "Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa".

Mới đây, mạng xã hội Weibo vừa rộ tin cặp đôi chính của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn sẽ có cơ hội gặp lại nhau trong dự án chuyển thể mới mang tên Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa. Nếu tin này được chính chủ là Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề xác nhận thì cặp đôi lại có một dự án tái hợp vô cùng đáng trông đợi.

Đinh Vũ Hề tái hợp Triệu Lộ Tư, liệu có thể tìm lại hào quang "Trần Thiên Thiên" năm ấy? ảnh 1

"Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" là bộ phim làm nên tên tuổi Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề.

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Nội dung kể về cô nàng Lăng Diệu Diệu xuyên không vào trong chính bộ truyện mà cô đang đọc trên mạng. Nhiệm vụ của Lăng Diệu Diệu là trở thành nữ phụ và theo đuổi nam phụ. Nam phụ này vốn là một kẻ mang hai dòng máu nửa người nửa yêu, và cũng là mục tiêu mà nhóm người của Lăng Diệu Diệu tiêu diệt.

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa thực chất có nội dung xuyên không vào trong truyện và thay đổi cuộc đời nhân vật trong đó không khác gì với Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Vì thế, sau khi nghe chuyển thể, mạng xã hội lập tức xôn xao chuyện Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề tái hợp ở dự án này. Thế nhưng lần trở lại này liệu có thể một lần nữa kéo lại hào quang cho Đinh Vũ Hề?

Đinh Vũ Hề tái hợp Triệu Lộ Tư, liệu có thể tìm lại hào quang "Trần Thiên Thiên" năm ấy? ảnh 2

"Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa" tiếp tục là thể loại giống như "Trần Thiên Thiên".

Bởi trước đó vào mùa hè năm 2020, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn ra mắt và gặt hái được vô số thành công vượt ngoài dự đoán. Nhờ vậy, danh tiếng của Triệu Lộ Tư sau bộ phim càng trở nên phổ biến. Về phần Đinh Vũ Hề, nam diễn viên vụt sáng chỉ sau một đêm, trở thành gương mặt triển vọng, gây chú ý vào thời điểm lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, sau thành công của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, nếu như Triệu Lộ Tư ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp thì Đinh Vũ Hề lại không được như bạn diễn.

Đinh Vũ Hề tái hợp Triệu Lộ Tư, liệu có thể tìm lại hào quang "Trần Thiên Thiên" năm ấy? ảnh 3

Triệu Lộ Tư với tạo hình trong "Thả Thí Thiên Hạ".

Hiện Triệu Lộ Tư đang chuẩn bị cho hai dự án sắp ra mắt là Thả Thí Thiên Hạ sánh đôi cùng Dương Dương và Tinh Hán Xán Lạn nên duyên với Ngô Lỗi. Cả hai dự án này đều là dự án lớn, được đầu tư khủng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong khi đó, Đinh Vũ Hề đang gặp phải thất bại nặng nề. Bộ phim điện ảnh Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn của nam diễn viên vừa ra mắt vào dịp Lễ tình nhân vừa qua đã bị chê là rác phẩm. Bộ phim gặp phải nhiều chỉ trích từ nội dung chuyển thể khác xa nguyên tác, đến việc dàn dựng cẩu thả khiến khán giả vô cùng thất vọng.

Đinh Vũ Hề tái hợp Triệu Lộ Tư, liệu có thể tìm lại hào quang "Trần Thiên Thiên" năm ấy? ảnh 4

Đinh Vũ Hề đang gặp nhiều chỉ trích bởi bộ phim điện ảnh vừa ra mắt.

Hiện Đinh Vũ Hề còn hai bộ phim đang trong giai đoạn ghi hình là Bảy Kiếp May Mắn hợp tác cùng Dương Siêu Việt và Xuân Khuê Mộng Lý Nhân sánh đôi cùng Bành Tiểu Nhiễm. Tuy nhiên, cả hai bộ cũng đều chưa có thời gian lên sóng dự kiến.

Đinh Vũ Hề tái hợp Triệu Lộ Tư, liệu có thể tìm lại hào quang "Trần Thiên Thiên" năm ấy? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm