Dior hé lộ quá trình thực hiện váy cưới kỳ công cho Song Hye Kyo

Dior hé lộ quá trình thực hiện váy cưới kỳ công cho Song Hye Kyo
HHT - Tài khoản Instagram của nhãn hiệu danh tiếng Dior vừa hé lộ quá trình thực hiện váy cưới của Song Hye Kyo. Nhìn đơn giản thế thôi, chứ chiếc váy này quả là một thiết kế vô cùng cao cấp đấy.
Dior hé lộ quá trình thực hiện váy cưới kỳ công cho Song Hye Kyo ảnh 1

Đích thân giám đốc sáng tạo của hãng Dior là Maria Grazia Chiuri đã phác thảo nên chiếc váy cưới, dựa trên mong muốn của Song Hye Kyo.

Dior hé lộ quá trình thực hiện váy cưới kỳ công cho Song Hye Kyo ảnh 2

Lâu nay, Hye Kyo vốn rất thích những mẫu váy có phần tay bồng che bắp tay, cổ vuông và thắt eo kiểu cổ điển nên váy cưới cũng có phom dáng tương tự.

Dior hé lộ quá trình thực hiện váy cưới kỳ công cho Song Hye Kyo ảnh 3

Sau khi hoàn tất thiết kế, chiếc váy được đưa vào sản xuất. Người thợ sẽ phải tạo dựng mẫu váy trên một ma-nơ-canh có  số đo giống hệt với Song Hye Kyo, để đảm bảo mọi chi tiết đều chính xác. Dior nhấn mạnh rằng "Không thể tính nổi thời gian mà các người thợ của chúng tôi đã bỏ ra để thực hiện chiếc váy đặc biệt này. Tất cả đều được làm vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ".

Dior hé lộ quá trình thực hiện váy cưới kỳ công cho Song Hye Kyo ảnh 4

Và đây là mẫu váy cưới hoàn chỉnh. Chiếc váy được may bằng lụa Mikado của Nhật Bản, một loại lụa cao cấp chuyên dành để may váy cưới. Và hồi tháng 9 năm nay, Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki đã bay sang Paris, chính là để thử váy cưới lần cuối trước khi chính thức mặc nó vào ngày trọng đại. Nhưng khi này, nhiều người cứ ngỡ Song - Song đơn giản chỉ đi du lịch và mua sắm mà thôi.

Dior hé lộ quá trình thực hiện váy cưới kỳ công cho Song Hye Kyo ảnh 5

Cho dù nhiều người cho rằng mẫu váy này không đủ lộng lẫy, gây choáng ngợp như váy cưới của nhiều ngôi sao khác, nhưng rõ ràng nó rất hợp với vóc dáng cũng như tính cách của Song Hye Kyo. Cô luôn thích những thứ đơn giản, nhẹ nhàng có phần cổ điển.

Dior hé lộ quá trình thực hiện váy cưới kỳ công cho Song Hye Kyo ảnh 6

Và theo như Dior bật mí thì đây chính là món quà mà hãng thời trang danh tiếng dành tặng riêng Song Hye Kyo, vì suốt nhiều năm qua cô luôn có mối quan hệ rất thân thiết với thương hiệu này.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm