Disney cuối cùng đã tìm ra nàng Bạch Tuyết nhưng liệu có làm hài lòng fan "nhà Chuột"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nàng công chúa tiếp theo đã được Disney gọi tên, đó chính là Rachel Zegler trong vai “Bạch Tuyết”!

Hành trình live-action hóa các nhân vật của Disney vẫn đang diễn ra vô cùng sôi nổi trong những năm gần đây. Vừa qua, vai diễn nàng công chúa cắn trái táo độc đã được xác nhận sẽ thuộc về nữ diễn viên trẻ tuổi Rachel Zegler.

Disney cuối cùng đã tìm ra nàng Bạch Tuyết nhưng liệu có làm hài lòng fan "nhà Chuột"? ảnh 1

Cái tên Rachel Zegler mới mẻ sẽ trở thành nàng công chúa kinh điển của Disney. Nguồn: DC Extended Universe Wiki - Fandom

Nữ diễn viên mang 2 dòng máu Colombia và Ba Lan sinh ngày 3/5/2001 tại bang New Jersey của Mỹ, và hoàn toàn là cái tên mới trong làng điện ảnh. Tuy vậy, sự nghiệp của Rachel lại có một bàn đạp khá vững chắc khi sắp tới đây, cô sẽ ra mắt lần đầu trên màn ảnh trong vai nữ chính của phiên bản làm lại tác phẩm kinh điển West Side Story (1961) do đạo diễn kỳ cựu Steven Spielberg nhào nặn. Và để nhận được vai diễn lớn này, cô đã phải vượt qua hơn 30.000 ứng viên khác trên khắp nước Mỹ.

Disney cuối cùng đã tìm ra nàng Bạch Tuyết nhưng liệu có làm hài lòng fan "nhà Chuột"? ảnh 2

Đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg và "Bạch Tuyết" Rachel Zegler trên phim trường "West Side Story". - Nguồn: Wix.com

Trước khi đến với bộ phim này và được nhận vai Bạch Tuyết, nữ diễn viên trẻ tuổi có vẻ đã “nên duyên” với “nhà Chuột” ngay từ lúc còn học trung học, khi cô luôn thủ vai các nàng công chúa Disney trong các vở diễn Beauty and the Beast hay Little Mermaid.

Không chỉ vậy, trong năm 2023, “nàng Bạch Tuyết” Rachel Zegler sẽ trở thành một phần của Vũ trụ Mở rộng DC trong một vai diễn chưa công bố thuộc bộ phim Shazam! Fury of the Gods.

Disney cuối cùng đã tìm ra nàng Bạch Tuyết nhưng liệu có làm hài lòng fan "nhà Chuột"? ảnh 3

Rachel Zegler sẽ đồng hành cùng siêu anh hùng "trẻ trâu" Shazam của DCEU trong tương lai. - Nguồn: Designer Women

Vậy là sau Cruella do Emma Stone thủ vai vừa qua, Disney đã chính thức công bố dự án người đóng tiếp theo là Snow White and the Seven Dwarfs. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất và dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2022.

Snow White and the Seven Dwarfs sẽ được chỉ đạo bởi Marc Webb - đạo diễn của tác phẩm hài tình cảm 500 Days of Summer nổi tiếng và 2 phần phim The Amazing Spider-Man đình đám của Sony một thời.

Một số hình ảnh khác của Rachel Zegler:

Disney cuối cùng đã tìm ra nàng Bạch Tuyết nhưng liệu có làm hài lòng fan "nhà Chuột"? ảnh 4

Nguồn: The Hollywood Reporter

Disney cuối cùng đã tìm ra nàng Bạch Tuyết nhưng liệu có làm hài lòng fan "nhà Chuột"? ảnh 5

Nguồn: Geeks in Action

Disney cuối cùng đã tìm ra nàng Bạch Tuyết nhưng liệu có làm hài lòng fan "nhà Chuột"? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm